Nghe đồn iPhone 8 màu trắng rất xấu nhưng 3 phiên bản Bạch Dương, Hổ Phách và Dầu Mỏ này thì thật đáng cân nhắc

Mỗi chiếc điện thoại iPhone 8 do Caviar chế tác trong bộ sưu tập này sẽ có giá từ 199.000 rúp (khoảng 78,8 triệu VND) cho phiên bản rẻ nhất với bộ nhớ nhỏ nhất.

Caviar - Thương hiệu cao cấp tầm cỡ thế giới của Nga đang chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone 8 và thậm chí là có hẳn một bộ sưu tập iPhone 8 cực độc để khách hàng đặt trước dù cho chiếc điện thoại này còn chưa xuất hiện trên thị trường.

 

Nghe đồn iPhone 8 màu trắng rất xấu nhưng 3 phiên bản Bạch Dương, Hổ Phách và Dầu Mỏ này thì thật đáng cân nhắc

Để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích sự sang trọng và tôn vinh “những kho báu thật sự mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước Nga”. Như chúng ta đã biết, nhắc đến nước Nga, ngoài rượu vodka thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới Căn phòng hổ phách (là quà của vua nước Phổ là Friedrich Wilhelm I tặng cho Nga hoàng Pyotr I trong năm 1716), xứ sở của những cây bạch dương và đất nước thu nhiều ngoại tệ nhờ bán dầu mỏ. Chính vì thế Caviar đã giới thiệu 3 phiên bản iPhone 8 với chủ đề di sản thiên nhiên “đậm chất Nga” với vỏ làm từ hổ phách, bạch dương và dầu mỏ.

Bạch Dương

 

Nghe đồn iPhone 8 màu trắng rất xấu nhưng 3 phiên bản Bạch Dương, Hổ Phách và Dầu Mỏ này thì thật đáng cân nhắc 2

Chiếc iPhone 8 này có vỏ làm từ vỏ cây bạch dương, quốc huy hình đại bàng 2 đầu cùng đường viền nạm vàng sẽ giúp những người Nga xa xứ luôn nhớ về quê hương mỗi khi cầm điện thoại trên tay. Những người thợ khéo tay nhất của Caviar đã cố gắng nỗ lực hết mình để “cân bằng sự tiến bộ của công nghệ với vẻ đẹp sang trọng và sự chân thành.”

Hổ phách

 

Nghe đồn iPhone 8 màu trắng rất xấu nhưng 3 phiên bản Bạch Dương, Hổ Phách và Dầu Mỏ này thì thật đáng cân nhắc 3

Theo ý đồ của Caviar thì lớp vỏ hổ phách này mang trong mình “thiết kế đế vương” và được lấy cảm hứng từ căn phòng Hổ Phách nổi tiếng. Đã từ lâu những đồ trang sức từ hổ phách đều được đánh giá cao ở Nga và ẩn chứa các giá trị tinh thần của nước Nga trong vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Dầu mỏ

 

Nghe đồn iPhone 8 màu trắng rất xấu nhưng 3 phiên bản Bạch Dương, Hổ Phách và Dầu Mỏ này thì thật đáng cân nhắc 4

Ngày nay, dầu mỏ có lẽ đã trở thành tài nguyên chính của nước Nga và là một phần trong kho tàng thiên nhiên của quốc gia này. Không rõ bằng cách nào mà những người thợ của Caviar đã biến dầu mỏ thành lớp vỏ bóng bẩy cho iPhone 8 với những vệt dầu chảy sống động như thật. Còn gì có thể mang đậm “chất Nga” hơn là 1 chiếc iPhone 8 “ngập trong dầu” như thế này chứ?

Mỗi chiếc điện thoại iPhone 8 do Caviar chế tác sẽ có giá từ 199.000 rúp (khoảng 78,8 triệu VND) cho phiên bản rẻ nhất với bộ nhớ nhỏ nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang