Đầu đọc vân tay USB Kingmax iKey: 1 vân tay để bảo mật cho tất cả

Với iKey, bạn có thể sử dụng vân tay của mình làm mật khẩu đăng nhập cho tất cả mọi ứng dụng mà mình muốn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy số lượng mật khẩu của mình quá nhiều đến mức "không thể nhớ nổi" hay chưa? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu cùng với các tài khoản khác nhau của mình, nhưng lại không muốn phải ghi tất cả các loại mật khẩu ra một cuốn sổ để đề phòng việc chúng bị mất?

Đầu đọc vân tay USB Kingmax iKey: 1 vân tay để bảo mật cho tất cả

Để giải quyết vấn đề kể trên, mới đây KINGMAX đã giới thiệu một sản phẩm mới mang tên iKey: một chiếc đầu đọc vân tay cỡ nhỏ, kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Đây là thiết bị vi khóa được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng hệ điều hành Windows. iKey sẽ lưu trữ tất cả các loại mật khẩu của bạn, và bạn có thể dùng nó để đăng nhập hay mở khóa bằng thao tác quét vân tay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng iKey và vân tay của mình để làm công cụ khóa mã/mở khóa thiết bị hay tập tin.

Đầu đọc vân tay USB Kingmax iKey: 1 vân tay để bảo mật cho tất cả 2

 

Cách thức cài đặt để sử dụng iKey hết sức đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắm vi khóa này vào thiết bị thông qua cổng USB, và chương trình hướng dẫn cài đặt sẽ bật lên. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt chương trình và nâng cấp bảo mật máy tính của bạn. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận bảo mật Windows 10 Hello, cùng với tính năng tương thích ngược với Win8/Win7. Các công nghệ bảo mật dữ liệu độc đáo của vi khóa này ngăn ngừa dấu vân tay làm giả, tạo ra thêm một lớp bảo vệ tính riêng tư. Ngoài việc hỗ trợ quét vân tay 360 độ từ bất kỳ góc tiếp xúc nào, iKey cũng có thể được cài đặt với 10 bộ dấu vân tay, mở rộng việc ứng dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm này hiện đang được KINGMAX phân phối rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả ở Việt Nam.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang