Pixel 2 XL “hóa gạch” ngay khi vừa bóc hộp

Năm nay quả là năm tuổi của Pixel 2 XL khi liên tục mắc các lỗi nghiêm trọng. Mới đây nhất là sự cố hóa gạch sau khi vừa "bóc hộp".

Một ngày đẹp trời nọ, các “vọc sĩ Android” tiến hành “khám phá” chiếc điện thoại của họ không đúng cách dẫn đến việc hệ điều hành không thể khởi động được và “chiến binh robot” của họ tạm thời trở thành “cục gạch” cho đến khi có sự can thiệp về phần mềm từ các Dev kinh nghiệm hơn. Sẽ chẳng có chuyện gì để nói nếu như Pixel 2 XL – một siêu phẩm đầy triển vọng của Google, đã “hóa gạch” ngay khi vừa mở hộp.

Phải nói rằng, “bom tấn” Pixel 2 XL của Google đã gặp trúng “năm tuổi” khi liên tục gặp sự cố ngay khi những thiết bị đầu tiên đến tay người dùng. Từ lỗi của màn hình hiển thị, “tiếng động lạ” khi máy hoạt động, và lần này là “hóa gạch”.

Pixel 2 XL “hóa gạch” ngay khi vừa bóc hộp
Pixel 2 XL không có hệ điều hành

Theo một số phản hồi trên Reddit, khi họ bật các thiết bị Pixel 2 XL của họ, họ đã được “chào đón” với một màn hình màu đen và văn bản nói rằng "Không thể tìm thấy hệ điều hành hợp lệ. Thiết bị này sẽ không bắt đầu.". Vâng, những chiếc smartphone đến từ ông chủ Android lại không hề được cài sẵn chính hệ điều hành mà họ hằng ngày tâm huyết phát triển.

Tuy nhiên, lỗi này thực sự mới chỉ xuất hiện trên rất ít thiết bị và hầu như chỉ vài trường hợp cực kì hiếm hoi mới gặp phải. Cũng phải nói rằng, bình thường các trường hợp lỗi gặp trên Reddit hay được tác giả “làm lố” để có thể thu hút sự chú ý.

Theo The Next Web, phóng viên của họ đã liên lạc với “gã khổng lồ tìm kiếm” Google và nhận được câu trả lời “Chúng tôi vẫn đang xem xét.”. Và có một số thông tin cho biết vấn đề trên đã được hỗ trợ khắc phục.

Nhưng Google nên thực sự suy nghĩ cách cứu cánh cho “đứa con tinh thần” của mình khi càng ngày Pixel 2 XL lại càng nhận được những sự chú ý tiêu cực từ người dùng. Chẳng ai muốn bỏ tiền ra để nhận được một sản phẩm đầy lỗi hoặc thậm chí là không có hệ điều hành để sử dụng cả. Với vị trí là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới và với cái bóng lớn từ model Pixel trước rất thành công, đây có thể là “vết nhơ” bê bối nhất mà Google từng gặp phải.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang