Logitech giới thiệu G305 - chuột chơi game không dây giá rẻ mới nhất áp dụng công nghệ Lightspeed

Điểm ấn tượng được Logitech quảng cáo chính là thời lượng pin lên tới 9 tháng chỉ với 1 viên pin AA.

Logitech giới thiệu G305 - chuột chơi game không dây giá rẻ mới nhất áp dụng công nghệ Lightspeed

Logitech G305 là chú chuột chơi game không dây mới nhất áp dụng công nghệ Lightspeed và sử dụng cảm biến HERO được ra mắt trong năm nay. Đây sẽ là phiên bản giá rẻ của dòng chuột chơi game không dây từ Logitech với giá khoảng $60.

Theo đó G305 sẽ có những tính năng cơ bản nhất của một chú chuột chơi game như 6 nút bấm tùy chỉnh, không đèn LED đê cắt giảm chi phí cùng thiết kế cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên với giá $60 bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất từ Logitech.

Logitech giới thiệu G305 - chuột chơi game không dây giá rẻ mới nhất áp dụng công nghệ Lightspeed 2

Đầu tiên là cảm biến HERO cao cấp nhất của Logitech đã từng xuất hiện trên những mẫu chuột cao cấp nhất. Cảm biến có mức DPI tùy chỉnh từ 200- 12000. Thời gian sử dụng chú chuột ở chế độ không dây được Logitech quảng cáo là 250 giờ chơi game và chỉ dùng 1 pin AA duy nhất.

Logitech giới thiệu G305 - chuột chơi game không dây giá rẻ mới nhất áp dụng công nghệ Lightspeed 3

Công nghệ độc quyền kế tiếp mà Logitech áp dụng lên chú chuột G305 chính là công nghệ kết nối không dây độ trễ thấp Lightspeed (bạn cần sử dụng receiver kèm theo chuột để sử dụng chuột ở 2 chế độ: 1ms và Endurance với độ trễ 8ms. Nếu sử dụng chuột ở chế độ Endurane bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 9 tháng, một con số cực kỳ ấn tượng.

Dự định G305 sẽ được ra mắt vào cuối tháng với giá $60 trên toàn thế giới.

Jelly Donuts

Tham khảo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang