Razer cập nhật dòng laptop chơi game Blade Stealth, gã trai năm ấy nay đã thành đàn ông

Ngoài cấu hình với vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 7, Blade Stealth mới còn có một chút thay đổi về thiết kế.

Dù mới tham gia thị trường laptop nhưng Razer đã cho ra mắt một số thiết bị chất lượng. Tuy nhiên, tất cả các dòng laptop của Razer từ Blade Stealth tới Blade Pro đều có chung một khiếm khuyết: đèn nền bàn phím có màu sắc lòe loẹt và logo phát sáng cỡ lớn. Khiếm khuyết này khiến dòng laptop Blade bị coi là đồ chơi trẻ con dù có cấu hình cao chẳng kém so với các thiết bị của Apple, Microsoft hay Dell.

 

Razer cập nhật dòng laptop chơi game Blade Stealth, gã trai năm ấy nay đã thành đàn ông

Nắm bắt được vấn đề, tại E3 năm nay, Razer đã trình làng bản cập nhật của Blade Stealth, khắc phục hoàn toàn mọi lỗi từ lớn tới nhỏ của dòng laptop này.

Razer Blade Stealth mới mang dáng vẻ chuyên nghiệp hơn. Phiên bản màu xám thuốc súng không còn logo Razer phát sáng nữa mà thay vào đó là một logo 2 tông màu tinh tế hơn nhiều. Razer chia sẻ rằng phiên bản xám thuốc súng được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng muốn có một chiếc máy tính mang dáng vẻ chuyên nghiệp, phù hợp hơn với môi trường công sở so với các mẫu laptop trước đây của Razer.

 

Razer cập nhật dòng laptop chơi game Blade Stealth, gã trai năm ấy nay đã thành đàn ông 2

Bên cạnh thiết kế, Razer cũng nâng cấp phần cứng của Blade Stealth. Về màn hình, hiện tại Blade Stealth cung cấp hai lựa chọn, một màn hình 12 inch độ phân giải 4K và màn hình mới có kích thước 13 inch độ phân giải 3200x1800 pixel. Phiên bản màn hình 13 inch sẽ có viền màn hình mỏng hơn nên kích thước tổng thể chỉ tương đương với phiên bản 12 inch. Cả hai đều có màn hình cảm ứng.

 

Razer cập nhật dòng laptop chơi game Blade Stealth, gã trai năm ấy nay đã thành đàn ông 3

Trackpad chất lượng tệ trước đó cũng được thay thế bằng Windows Precision Trackpad, tăng cường trải nghiệm cho người dùng. RAM của Blade Stealth cũng được nâng cấp, phiên bản cơ sở sẽ được trang bị 16 GB RAM, điều trước đây chỉ có trên phiên bản cao cấp.


Stealth cũ (trái) và Stealth mới

Stealth cũ (trái) và Stealth mới

Blade Stealth 13 inch có mức giá 1.399 USD cho phiên bản có dung lượng 256 GB và 1.999 USD cho phiên bản 1 TB. Trong khi đó, phiên bản 12 inch 4K cũng cung cấp hai phiên bản, 1.599 USD cho 512 GB và 1.999 USD cho 1 TB. Tất cả các mẫu Stealth mới đều sẽ được trang bị vi xử lý Intel Core i7 7500U thế hệ thứ bảy với tốc độ 2.7 GHz và đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620.

 

Razer cập nhật dòng laptop chơi game Blade Stealth, gã trai năm ấy nay đã thành đàn ông 5

Phiên bản màu đen của Blade Stealth 12 và 13 inch sẽ lên kệ vào ngày 14/6 trong khi đó các fan sẽ phải chờ phiên bản màu xám thuốc súng tới cuối mùa hè.

Theo The Verge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang