Alienware ra mắt phụ kiện dành cho game thủ, chứng minh họ luôn là ông lớn phục vụ game thủ

Ngoài những chiếc Gaming PC đắt đỏ, Alienware còn đem đến cho game thủ những phụ kiện tối ưu nhất.

Trong sự kiện E3 vừa được tổ chức, Alienware đã ra mắt dòng phụ kiện chơi game hoàn toàn mới, với các sản phẩm từ chuột, bàn phím và màn hình chơi game cao cấp mới sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với máy tính Alienware của bạn.

 

Alienware ra mắt phụ kiện dành cho game thủ, chứng minh họ luôn là ông lớn phục vụ game thủ

 

Đầu tiên, chiếc chuột chơi game mang thương hiệu Alienware có 2 sản phẩm được ra mắt: đó là chuột chơi game bản Advanced có giá 49.99 USD, và phiên bản cao cấp Elite Gaming có giá 89.99 USD. Cả 2 con chuột đều được trang bị nút chuyển đổi DPI nhanh, đèn LED tùy chỉnh và 9 nút cấu hình. Riêng chiếc Elite Gaming đắt tiền hơn do được tạo thành từ các vật liệu cao cấp hơn, có thể tùy chỉnh trọng lượng và nhiều cấp độ DPI hơn.

 

Alienware ra mắt phụ kiện dành cho game thủ, chứng minh họ luôn là ông lớn phục vụ game thủ 2

 

Về phần bàn phím, Alienware cũng cho ra mắt 2 sản phẩn, Advanced Gaming Keyboard có giá 89.99 USD, sử dụng Switch KaiHua Brown và có LED viền xung quanh. Với phiên bản Pro Gaming Keyboard có giá 119.99 USD, được trang bị thêm phím tắt đèn LED, một thanh trượt chuyên dụng và bộ nhớ Macro.

 

Alienware ra mắt phụ kiện dành cho game thủ, chứng minh họ luôn là ông lớn phục vụ game thủ 3

 

Cuối cùng, siêu phẩm màn hình chơi game Alienware 25 Gaming Monitor. Sở hữu độ phân giải FullHD 1920 x 1080, có tốc độ làm tươi 240Hz và độ trễ 1ms. Với đúng triết lý của công ty về đa dạng lựa chọn phần cứng, Alienware 25 Gaming Monitor có sẵn phiên bản 499.99 USD sở hữu công nghệ AMD FreeSync và phiên bản 699.99 USD với N-Gage của NVIDIA.

Theo Genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang