Video thực tế iPhone 8; "cả họ nhà ASUS" lộ diện thiết kế

Một clip ngắn 5s vừa mới bị rò rỉ trên mạng với hình ảnh thực tế của vỏ iPhone 8 và hình ảnh đồ họa của "cả họ nhà ASUS" rò rỉ trên mạng.

Video thực tế iPhone 8; cả họ nhà ASUS lộ diện thiết kế

Một ngày trôi qua là thêm một hình ảnh của iPhone bị rò rỉ. Lần này là "chiếc vỏ không hồn" của iPhone 8 màu đen được tiết lộ trong một video dài 5s. Mặt lưng với camera kép rõ ràng cùng với mặt trước cũng có camera kép, một trong số đó có thể sử dụng cho tính năng mở khóa bằng võng mạc như lời đồn.

 

Ở cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng và nút mute như thường thấy, ở cạnh phải chỉ có nút nguồn. Mặt sau còn có logo "quả táo khuyết" mà không có cảm biến vân tay như đồn đại. Chưa biết được tính năng này có xuất hiện trên thế hệ iPhone sắp được ra mắt hay không.

Trong một diễn biến khác của "họ hàng nhà ASUS", có tới 4 mẫu điện thoại Zenfone 4 bị lộ thêm hình ảnh bao gồm Zenfone 4, Zenfone Selfie, Zenfone Selfie Pro và một bản cắt giảm của Zenfone 4 Max. 

Video thực tế iPhone 8; cả họ nhà ASUS lộ diện thiết kế 2
ASUS Zenfone 4 ZE554KL​

Zenfone 4 ZE554KL sẽ là flagship lần này với giá trên $500 với màn hình Full HD 1080p 5.5" (tầm nền IPS hay AMOLED vẫn chưa rõ) với kính Gorilla Glass 2.5D và khung kim loại. Mặt sau là camera kép 12MP và 8MP, mặt trước là camera "tự sướng" 8MP, dung lượng lưu trữ 64GB và 4GB RAM và một khe thẻ nhớ micro SD tách biệt với khe SIM dual slot. Tuy nhiên Zen ffone 4 chỉ sử dụng chip Snapdragon 630.

Video thực tế iPhone 8; cả họ nhà ASUS lộ diện thiết kế 3
ASUS Zenfone 4 Max ZC520KL

Mẫu Zenfone 4 Max ZC554KL từng được giới thiệu vào tháng 7 có thể sẽ đổi tên thành Max Plus do sẽ có mẫu Zenfone 4 Max nhỏ hơn - ZC520KL đã xuất hiện. Điện thoại có màn hình 5.2" 720p IPS thay vì 5.5" 1080p và giá rẻ hơn từ $20. Chip Snapdragon 425 sẽ được sử dụng thay vì 430, pin 4100mAh thay vì 5000 mAh và camera 13MP + 5MP ở mặt sau và 8MP ở mặt trước.

Video thực tế iPhone 8; cả họ nhà ASUS lộ diện thiết kế 4
Zenfone 4 Selfie Pro

Zenfone 4 Selfie Pro ZD552KL có cặp camera trước "siêu khủng" 24MP + 5 MP đủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu "tự sướng" trong khi Selfie chỉ là 20MP +8MP. Cả 2 camera đều có góc nhìn rộng 120 độ và camera sau 16MP nằm khá lẻ loi.

Video thực tế iPhone 8; cả họ nhà ASUS lộ diện thiết kế 5
Zenfone 4 Selfie

Cả 2 Zenfone Selfie đều có khung kim loại màn hình 5.5". Màn hình của Selfie Pro có thể là Full HD 1080p tấn nền AMOLED trong khi Selfie là HD 720p tấm nền IPS. Các cấu hình còn lại đều khá giống nhau như bộ nhớ trong 64GB, RAM 4GB, thẻ micro SD riêng, 2 SIM và dung lượng pin 3000 mAh trừ việc chip sử dụng cho Selfie Pro sẽ mạnh hơn nhờ Snapdragon 625 như của Bphone 2017 thay vì Snapdragon 430 của Selfie.

Tuy nhiên Zenfone 4 Selfie Pro sẽ mỏng hơn, chỉ 7mm so với 7.85mm và giá sẽ "chát" hơn gần $100 so với Zenfone Selfie là $300.

Theo gsmarena

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một động thái đầy bất ngờ nhằm tái thiết lập bộ máy vận hành, tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Kadokawa - vừa chính thức phát đi thông báo về chương trình nghỉ hưu sớm tự nguyện. Đây được xem là nỗ lực "tinh gọn" đội ngũ để đối đầu với sức ép cạnh tranh khủng khiếp trong kỷ nguyên giải trí đa nền tảng.

Giải trí
"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu đang khiến cộng đồng yêu thích thương hiệu Love Live! Sunshine!! đứng ngồi không yên: Tên miền của câu lạc bộ người hâm mộ chính thức nhóm Aqours bất ngờ bị đưa lên sàn đấu giá. Với mức giá "trên trời" cùng những rủi ro an ninh tiềm ẩn, đây đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn công nghệ và giải trí tại Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang