Apple vừa phát hành iOS/ iPadOS 13.3 beta 4 cùng nhiều tính năng mới lạ

Hôm nay, Apple tiếp tục tung ra bản beta 4 cho hai hệ điều hành iOS/ iPadOS 13.3

 

Apple vừa phát hành iOS/ iPadOS 13.3 beta 4 cùng nhiều tính năng mới lạ

Một thông tin từ Macrumors, bản thử nghiệm thứ 4 của hệ điều hành iOS/ iPadOS 13.3 được Apple chính thức phát hành. Theo Apple, bản cập nhật lần này chủ yếu vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt và nâng cao những trải nghiệm cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu năng Communication Limits (Giới hạn giao tiếp) mới trong tính năng Screen Time. Chức năng này giới cho các bật phụ huynh có thể kiểm soát con mình trong việc liên lạc hoặc nói chuyện điện thoại với người lạ qua các ứng dụng điện thoại, Tin nhắn và Facetime. Apple cũng phản hồi và đưa ra một số chuyển đổi mới cho phép người dùng có thể vô hiệu hoá các biểu tượng Memoji trong mục Cài đặt > Bàn Phím. Một số người thích tính năng đó trong khi có nhiều người không bao giờ sử dụng hoặc không thích dùng những biểu tượng trên.

Apple vừa phát hành iOS/ iPadOS 13.3 beta 4 cùng nhiều tính năng mới lạ  2

Hiện tại người dùng thiết bị iPhone và iPad có thể tải và cài đặt iOS/ iPadPS 13.3 beta 4 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. 

Trước khi nâng cấp, người dùng cần lưu ý sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành trải nghiệm bản dùng thử nhằm tránh tình trạng mất dữ liệu cũ sau khi nâng cấp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang