Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch

Nhờ vào dung lượng pin lớn và iOS 13 được tối ưu hoá nên thời lượng pin trên dòng iPhone 11 được cải thiện. Tuy nhiên bạn cần biết chính xác dung lượng pin để có thể dễ quản lý hơn

Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch

Một điều đáng tiếc là tính năng hiển thị pin đã bị tắt với những mẫu iPhone có notch, bao gồm dòng iPhone 11 nhằm tiết kiệm không gian trên màn hình. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn đọc vài cách để xem phần trăm pin.

 

Siri

Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch 2

Bạn có thể sử dụng lệnh “Hey Siri”, sau đó bạn chỉ cần hỏi thiết bị của mình còn bao nhiêu phần trăm pin để nhận được câu trả lời. 

 

Sạc iPhone

Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch 3

Khi iPhone của bạn đang trong trạng thái sạc, phần trăm pin của thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, đây không phải cách thuận tiện nhất, nhưng nếu bạn muốn biết thời gian sạc iPhone của mình thì đây là cách duy nhất. 

 

Control Center

Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch 4

Trong Trung tâm điều khiển iOS sẽ hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11. Để xem, bạn chỉ cần vuốt xuống ở góc bên phải màn hình điện thoại, tỉ lệ phần trăm sẽ hiển thị kế biểu tượng pin. 

 

Thêm vào Widget

Hướng dẫn: Xem phần trăm pin trên dòng iPhone có thiết kế Notch 5

Chức năng Widget của iOS 13 sẽ giúp bạn dễ dàng xem thời lượng pin còn lại trên dòng iPhone 11. Bạn có thể thêm thời lượng pin của thiết bị và ghim vào nơi nào giúp bạn xem thuận tiện nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang