Beats Fit Pro được tổng hợp tất cả các tiện ích của AirPods với chip H1 cùng với ANC

Apple chính thức ra mắt Beats Fit Pro với tính năng khử tiếng ồn chủ động và chip H1.

Thương hiệu Beats của Apple đã thấy phù hợp để công bố tai nghe Beats Fit Pro mới của mình ngày hôm nay. Tai nghe không dây mới của Apple được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động và chip H1 mới. Ngoài ra, Beats Fit Pro hướng tới thị trường thể thao. 

Beats Fit Pro được tổng hợp tất cả các tiện ích của AirPods với chip H1 cùng với ANC

Công ty con Beats của Apple đã công bố tai nghe không dây Fit Pro mới nhất của mình với chip H1. Con chip mới sẽ cung cấp tất cả các tiện ích của AirPods, bao gồm chuyển đổi thiết bị tự động, ra lệnh bằng Hey Siri, tích hợp tính năng Find My, cũng như kiểm tra độ khít của mút tai nghe. Ngoài chip mới, Beats Fit Pro có tính năng khử tiếng ồn chủ động cũng như chế độ trong suốt. Beats Fit Pro cũng đã tích hợp âm thanh không gian của Apple với tính năng theo dõi đầu động trong Apple Music.

Beats Fit Pro được tổng hợp tất cả các tiện ích của AirPods với chip H1 cùng với ANC 2

Về thiết kế, Beats Fit Pro mới có thiết kế mà theo công ty sẽ mang lại sự vừa vặn ổn định cho mọi hình dạng hoặc kích thước của tai. Beats tuyên bố rằng thiết kế mới được "lập mô hình kỹ thuật số các phép đo từ hàng nghìn tai để đạt được sự kết hợp hiệu suất của vật liệu mềm, dẻo xung quanh một lõi cứng." Tương tự như AirPods Pro, Beats Fit Pro có các mút tai có thể hoán đổi cho nhau. Hơn nữa, tính năng phát hiện tiếp xúc da mới sẽ cho phép phát hoặc tạm dừng nhạc khi tháo hoặc đeo tai nghe.

Beats Fit Pro được tổng hợp tất cả các tiện ích của AirPods với chip H1 cùng với ANC 3

Beats Fit Pro là một sự bổ sung đáng hoan nghênh từ Apple và nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một chiếc cho riêng mình, chúng có giá 199,99 USD . Hơn nữa, Beats Fit Pro có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc: Stone, Purple, Sage Gray, White, và Black. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang