Cách sử dụng cùng lúc hai tài khoản Messenger trên một chiếc smartphone

Bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn độc giả mẹo có thể dùng hai tài khoản Facebook Messenger cùng lúc trên smartphone của bạn.

 

Cách sử dụng cùng lúc hai tài khoản Messenger trên một chiếc smartphone

 

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin khá phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Messenger cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện thậm chí là video call hàng giờ liền mà không tốn chi phí nào. Để tăng thêm tính tiện dụng hơn, bài viết này Lag.vn sẽ hướng dẫn độc giả mẹo có thể dùng hai tài khoản Facebook Messenger cùng lúc trên smartphone của bạn. 

Mặc định thì trên Messenger có tính năng chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản, nhưng như vậy sẽ khá bất tiện với việc cá nhân cho người sử dụng một tài khoản, tài khoản khác thì sử dụng cho công việc. Vì khi đăng nhập vào tài khoản này thì tài khoản kia sẽ không nhận được thông báo

Cách sử dụng cùng lúc hai tài khoản Messenger trên một chiếc smartphone 2

 

Đơn giản thôi, chỉ cần bạn tải Messenger Lite trên Play Store hoặc App Store, đây là link để bạn có thể tải về máy: 

  • Messenger Lite cho iOS

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng về, bạn hãy mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập tài khoản thứ 2 của mình. Giờ đây bạn có thể sử dụng một lúc hai tài khoản Messenger: một tài khoản trong Messenger cũ; một tài khoản trên Messenger Lite. 

Cách sử dụng cùng lúc hai tài khoản Messenger trên một chiếc smartphone 3

Trên đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể dùng song song hai tài khoản Messenger trên “dế yêu” của bạn. Chúc các bạn may mắn!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang