Cảnh báo: Sạc không dây của BMW làm hỏng chip NFC của iPhone 15

iPhone 15 đã có một khởi đầu vô cùng khó khăn sau một loạt báo cáo lỗi, sự cố sau gần 1 tháng lên kệ.

Theo MacRumors, nhiều người dùng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max báo cáo về sự cố sau khi sạc thiết bị trên xe ôtô BMW. Đa số người dùng gặp phải sự cố không thể thiết lập Apple Pay và không thể truy cập Apple Wallet. Nghiêm trọng hơn, một số iPhone 15 tự động chuyển sang chế độ khôi phục dữ liệu và kết nối NFC bị hỏng. 

Mặc dù tất cả các báo cáo chủ yếu đến từ hai mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max, nhưng sự cố bắt đầu mở rộng sang iPhone 15 và Plus. 

Cảnh báo: Sạc không dây của BMW làm hỏng chip NFC của iPhone 15

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết, họ có thể sạc không dây với những mẫu iPhone cũ trên xe BMW mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vì vậy, các chuyên gia nhận định rằng, các báo cáo về vấn đề kiểm soát nhiệt độ trên iPhone 15 Pro trong thời gian gần đây là nguyên nhân chính dẫn tới các sự cố hiện tại.

Cảnh báo: Sạc không dây của BMW làm hỏng chip NFC của iPhone 15

Flagship mới nhất của Apple đã có một khởi đầu khó khăn, đặc biệt là với các mẫu iPhone Pro và Pro Max. Ngay sau khi ra mắt, nhiều báo cáo cho thấy thiết bị có dấu hiệu quá nhiệt và nhiệt độ lên tới 48C. Chưa kễ, một người dùng đã đăng tải chiếc điện thoại bị phồng pin sau khi vừa mua từ store về. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết những sự cố trên đều liên quan đến thiết kế tản nhiệt mới của điện thoại chứ không riêng gì chip mới. Apple cho biết sự cố trên sẽ được khắc phục thông qua một bản cập nhật phần mềm nhằm mà không làm giảm hiệu suất của thiết bị.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang