Chip Exynnos 990 trong Galaxy Note 20 được đồn đại sẽ được tối ưu hoá hoá mạnh mẽ

Một thông tin mới được chia sẻ trên Twitter, tuyên bố rằng silicon Exynos 990 trong loạt Galaxy Note 20 sắp tới cho thị trường quốc tế không giống hoàn toàn so với với Exynos 990 ở một số thị trường.

 

Không phải mọi chipset Exynos 990 đều giống nhau. Một thông tin mới được chia sẻ trên Twitter, tuyên bố rằng silicon Exynos 990 trong loạt Galaxy Note 20 sắp tới cho thị trường quốc tế không giống hoàn toàn so với với Exynos 990 ở một số thị trường.

 Chip Exynnos 990 trong Galaxy Note 20 được đồn đại sẽ được tối ưu hoá hoá mạnh mẽ

Cụ thể, tin đồn cho thấy Samsung đã tối ưu hóa Exynos 990 SoC dành riêng cho dòng Galaxy Note 20 đến mức có bộ điều chỉnh nhiệt tốt hơn so với Snapdragon 865+, trong khi vẫn cung cấp cùng mức hiệu năng. 

 

Chip Exynnos 990 trong Galaxy Note 20 được đồn đại sẽ được tối ưu hoá hoá mạnh mẽ 2

Sự khác biệt giữa bản Exynos 990 của Samsung và Snapdragon 865 SoC của Qualcomm đã được làm nổi bật rất nhiều bởi dòng sản phẩm Galaxy S20. Điều này dẫn đến việc các nhiều câu hỏi được đặt ra cho hãng về việc sử dụng Exynos và điều đó khiến người hâm mộ thương hiệu mong đợi những cải tiến thông qua chipset Exynos 990+ chưa từng có.

 Chip Exynnos 990 trong Galaxy Note 20 được đồn đại sẽ được tối ưu hoá hoá mạnh mẽ 3

 

Tin đồn mới nhất chỉ ra rằng ngay cả khi Exynos 990+ không tồn tại, Samsung đã đảm bảo rằng Exynos 990 SoC hiện tại sẽ hoạt động tốt nhất trong khả năng của mình dưới dòng sản phẩm Galaxy Note 20. Mặc dù chúng ta sẽ phải chờ các thử nghiệm thực tế, để xem những tuyên bố đó chính xác như thế nào. Nếu Exynos 990 thực sự được tối ưu hóa cho cả hiệu năng và hoạt động mát mẻ, Samsung sẽ không cần phải dựa vào chipset của Qualcomm, nhưng chúng ta hãy xem vi xử lý của Samsung thực sự được cải thiện như thế nào khi kết quả hoạt động trong thời gian dài. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang