Samsung Galaxy M31s rò rỉ cấu hình chi tiết, kích thước màn hình, thông số camera

Theo thông tin từ leaker Ishan Agarwal chia sẻ trên Twitter , Galaxy M31s sẽ được ra mắt với hai màu.

 

Samsung đã  công bố vào tuần trước rằng họ sẽ ra mắt Galaxy M31s vào ngày 30 tháng 7 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các chi tiết như kích thước màn hình, thông số camera,.. vẫn chưa được tiết lộ.

Samsung Galaxy M31s rò rỉ cấu hình chi tiết, kích thước màn hình, thông số camera

Theo thông tin từ leaker Ishan Agarwal chia sẻ trên Twitter , Galaxy M31s sẽ được ra mắt với hai màu. Mira Mirage Black & Mirage Blue, và hai cấu hình bộ nhớ:  RAM 6 GB + 128 GB và 8RAM + 128GB. M31s sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity-O 6,5 inch với độ phân giải Full HD + và mật độ điểm ảnh là 407ppi.

Samsung Galaxy M31s rò rỉ cấu hình chi tiết, kích thước màn hình, thông số camera 2

Về camera, điện thoại được cho là đi kèm với camera góc rộng 64 MP với khẩu độ F1.8, camera siêu nét 12 MP với khẩu độ F2.2, cảm biến độ sâu 5 MP với khẩu độ F2.4 và camera macro 5 MP với Khẩu độ F2.4. Ở phía trước, điện thoại sẽ được trang bị camera selfie 32MP (khẩu độ F2.2).

 Samsung Galaxy M31s rò rỉ cấu hình chi tiết, kích thước màn hình, thông số camera 3

Rò rỉ cũng xác nhận rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy M31s bộ vi xử lý Exynos 9611. Samsung đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh tầm trung sắp tới của họ sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 6.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Chúng ta có thể mong đợi điện thoại có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, LTE, khe cắm thẻ SIM kép, Wi-Fi ac và Bluetooth 5.0.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang