SamSung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào 5 tháng 8 cùng màn hình gập lớn hơn người tiền nhiệm

Xác nhận chính thức đầu tiên rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ được chính thức cùng với Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra vào ngày 5 tháng 8 tại Samsung UK.

 

Xác nhận chính thức đầu tiên rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ được chính thức cùng với Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra vào ngày 5 tháng 8 đã được cung cấp bởi tài khoản Twitter của Samsung UK. Như lời trêu chọc Unpacked cho Galaxy Buds Live , đoạn giới thiệu Z Fold 2 cho thấy một chất lỏng màu đồng biến thành một con bướm.SamSung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào 5 tháng 8 cùng màn hình gập lớn hơn người tiền nhiệm

 

Galaxy Fold cũng được đăng tải với hình ảnh động của một con bướm mở đôi cánh phát ra mỗi khi màn hình được mở ra. Vì vậy, không còn nghi ngờ đây là lời trêu ghẹo dành cho người kế nhiệm của Fold. Tweet của Samsung cũng sẽ khiến mọi tin đồn về việc Galaxy Z Fold 2 không xuất hiện vào ngày 5 tháng 8.

SamSung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào 5 tháng 8 cùng màn hình gập lớn hơn người tiền nhiệm 2

Màn hình ngoài lớn hơn có thể là bản nâng cấp đáng chú ý nhất của Z Fold 2

Nâng cấp lớn nhất mà Galaxy Z Fold 2 sẽ mang đến người hâm mộ màn hình gập lớn hơn. Với 4,6 inch, màn hình gập Fold không có nghĩa là sử dụng nghiêm trọng , đòi hỏi người dùng phải mở màn hình có thể gập lại thường xuyên hơn. Màn hình gập 6.23 inch trên Z Fold 2 sẽ khắc phục sự bất tiện đó. Màn hình có thể gập lại cũng sẽ lớn hơn màn hình trên Fold, mặc dù có một số nhầm lẫn về kích thước thực tế, với một số thông tin cho rằng màn hình sẽ là 7,59 inch  hoặc ở mức 7,7 inch.

SamSung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào 5 tháng 8 cùng màn hình gập lớn hơn người tiền nhiệm 3

Giống như dòng Galaxy S20 và Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 dự kiến ​​sẽ có tốc độ làm mới 120Hz, ít nhất là trên màn hình bên trong. Màn hình có thể gập lại cũng nên có lớp phủ kính siêu mỏng. Tuy nhiên, nó sẽ không thực sự ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào, vì kính có thể gập lại mà Samsung sử dụng rất mỏng đến nỗi bạn không biết được sự tồn tại của nó. 

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Z Fold 2 dự kiến ​​sẽ bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 865+ , dung lượng lưu trữ 256GB / 512GB , thiết lập camera phía sau và phía trước bao gồm các cảm biến camera tương tự như Galaxy S20 thông thường và pin 4.365 mAh với sạc siêu nhanh 25W và 15W sạc nhanh không dây. Nó sẽ chỉ được phát hành với phiên bản 5G. Về phần mềm, nó sẽ chạy Android 10 với One UI 2.5 .

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang