Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế

Đây là tổng hợp thông tin cho đến thời điểm này về dòng Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắt.

Thiết kế 

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế

Samsung đã xác nhận rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 năm 2020. Người dùng đánh giá cao về Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Plus vào tháng 5. Thiết kế cho thấy cả hai điện thoại Note mới sẽ có màn hình lớn, camera và thiết kế vẫn không thay đổi nhiều so với dòng Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 2

Theo hình ảnh rò rỉ về Galaxy Note 20, điện thoại sẽ có màn hình 6,7 inch. Trong khi đó, Note 20 Plus / Ultra được cho là đi kèm màn hình lớn hơn 6,9 inch. Cả hai điện thoại có thể đi kèm với thiết lập 3 camera ở phía sau. 

Các phím chức năng như nguồn, tăng giảm âm được di chuyển hết sang bên phải như Galaxy S20 series chứ không đặt bên trái như trên Note10.

Màn hình

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 3

Galaxy Note 20 bị rò rỉ

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 4 Galaxy Note 20 Plus (hoặc Ultra)

Như được đề cập ở trên, Galaxy Note 20 sẽ có màn hình 6,7 inch. Trong khi Note 20 Plus / Ultra được cho là đi kèm màn hình lớn hơn 6,9 inch. Và tất cả đều được thiết kế màn hình phẳng thay vì màn hình cong. 

Camera - cảm biến 108MP

Hệ thống camera của Galaxy Note 20 series được cải tiến khá nhiều so với tiền nhiệm, Cụ thể là 2 phiên bản Note 20 Plus và Note 20 Ultra sẽ có lấy nét Laser bên cạnh camera 108MP cũng như máy không còn tính năng Space Zoom 100x mà chỉ còn Zoom tối đa 50X.

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 5

Một nguồn tin uy tín từ Sammobile cho biết Note 20 Plus và Galaxy Note 20 Ultra sẽ có những nâng cấp về cảm biến ảnh:

● Camera chính: cảm biến 108MP bổ sung lấy nét Laser, khắc phục hạn chế trong lấy nét đang được đánh giá không cao trên S20 Ultra hiện nay

● Camera Telephoto: 13MP với khả năng Zoom tối đã 50x

● Camera Góc siêu rộng: 12MP đây là một cảm biến góc siêu rộng mới cho khả năng chụp những bức ảnh siêu rộng tốt hơn.

 

 S Pen

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 6

Vị trí của S Pen cũng đã thay đổi trên cả Galaxy Note 20 và Note 20 Plus / Ultra. Samsung thường đặt bút ở cạnh phải nhưng hình ảnh cho thấy cả hai điện thoại cho thấy giờ đây nó được đặt ở phía dưới bên trái.

Màu sắc

Hình ảnh cũng cho thấy cả điện thoại Galaxy Note 20 cũng bị rò rỉ gần đây. Galaxy Note 20 tiêu chuẩn có thể có các màu sắc xám, đồng và xanh lục. Trong khi đó, Galaxy Note 20 Plus / Ultra được cho là có các màu đen, đồng và vàng.

 

Thông số kỹ thuật

Một số thông tin cho rằng dòng Samsung Galaxy Note 20 sẽ được trang bị Snapdragon 865 SoC và 5G mới nhất. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta biết rằng Qualcomm đang phát hành một phiên bản nâng cấp của chipset, Snapdragon 865 Plus. Vẫn có khả năng Note 20 Ultra sẽ được trang bị chipset này.

Người hâm mộ cũng hy vọng rằng thiết bị sẽ có xếp hạng chống nước IP68, ít nhất 12GB RAM, không dưới 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ, sạc không dây, quét vân tay trên màn hình và thiết lập camera đa cảm biến. 

Ngoài ra, rò rỉ cũng cho rằng dùng lượng pin của SamSung Galaxy Note 20 sẽ ở mức 4.500mAh. Dung lượng pin này sẽ lớn hơn pin 3.500mAh tiêu chuẩn của Galaxy Note 10 

 

Ngày ra mắt

Samsung Galaxy Note 20: Mọi thứ bạn cần biết, ngày phát hành, thiết kế, camera và nhiều hơn thế 7

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy những tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt Note 20 với mức giá khá thấp hoặc thậm chí có thể có giá thấp hơn so với vanilla Note 10 từ năm ngoái.

Như đã được chia sẻ, Note 20 Series sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked theo hình thức trực tuyến vào ngày 05/08. Ngoài Galaxy Note 20, Samsung dự kiến cũng sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 cùng với các sản phẩm mới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang