Giám đốc điều hành MSI Charles Chiang bất ngờ qua đời ở tuổi 56

Tin buồn cho MSI nói riêng và toàn bộ những fan lâu năm của MSI.

Gương mặt quen thuộc luôn góp mặt trong các sự kiện ra mắt thế hệ phần cứng mới của MSI, ông Sheng-Chang Chiang (Charles Chiang) vừa đột ngột qua đời ở tuổi 56.

Theo tin từ Guru3D, ông Chiang được xác định là ngã từ 1 tòa nhà 7 tầng. Bảo vệ tòa nhà đã nghe 1 tiếng động lớn, trước khi phát hiện ra ông đang nằm trên dải phân cách dành cho oto. Đơn vị cấp cứu có mặt ngay sau đó và lập tức đưa ông Chiang vào bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, có dấu hiệu chấn thương sọ não lớn, ông qua đời tại bệnh viện hưởng thọ 56 tuổi.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra, không ngoại trừ các khả năng liên quan đến t.ự.v.ẫ.n, do thời gian gần đây, ông thường phải sử dụng các loại thuốc và gia đình ông từ chối tiết lộ với báo chí.

Giám đốc điều hành MSI Charles Chiang bất ngờ qua đời ở tuổi 56

Ông Chiang đã làm việc tại MSI 20 năm, từng bước đưa MSI trở thành 1 trong những hãng tên tuổi nhất trong lĩnh vực linh kiện máy tính nói chung và là một trong những thành viên cốt cán nhất của công ty này. Từ 01/2019, ông giữ vị trí Giám đốc điều hành của MSI, thường xuyên góp mặt tại các sự kiện phần cứng lớn như Computex và CES.

Một phát ngôn viên của MSI chia sẻ rằng. "Ông Chiang là một phần của công ty trong hơn 20 năm, anh ấy đã có những đóng góp nổi bật và được các đồng nghiệp ngưỡng mộ. Ông Chiang là một nhà lãnh đạo đáng kính trong gia đình MSI, và giúp mở đường cho sự thành công của thương hiệu. Công ty vô cùng đau buồn và thương tiếc cho sự mất mát của ông Chiang.”

Trước khi nắm quyền giám đốc điều hành, Ông Chiang đã từng là phó chủ tịch của các bộ phận nền tảng máy tính để bàn, VP của R & D và AVP của R & D. Sự ra đi của anh để lại một lỗ hổng một trong những công ty phần cứng lớn nhất trong ngành. Được thành lập vào năm 1986, MSI (Micro-Star International) là một trong những nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game, PC chơi game, thiết bị ngoại vi và linh kiện, bao gồm bo mạch chủ và card đồ họa lớn nhất thế giới hiện nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang