YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết

Đáng ngạc nhiên, PlayStation 5 hiện chỉ có sẵn với giá hàng chục USD trên một trang thương mại điện tử ở Trung Quốc. Không khó để nhận ra lý do tại sao nhiều người cảm thấy không thể tin được.

Sony cuối cùng đã tiết lộ ngoại hình chính thức của PlayStation 5 tại sự kiện của The Future of Gaming. Theo đó, thiết kế và ngoại hình của giao diện điều khiển PlayStation thế hệ mới này có rất nhiều điểm tương đồng với bộ điều khiển DualSense mới: thiết kế hình chữ V, tông màu đen trắng cùng ánh sáng xanh đúng với thương hiệu của PlayStation 

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết

Hiện tại, Sony chưa đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về việc phát hành chính thức PS5 . Thay vào đó, công ty vừa nói rằng giao diện điều khiển hoàn toàn mới sẽ ra mắt công chúng vào một lễ hội năm 2020. Tuy nhiên, điều đó đủ để các game thủ háo hức chờ đợi ngày họ có thể mua kiệt tác này.

Đáng ngạc nhiên, PlayStation 5 hiện chỉ có sẵn với giá hàng chục USD trên một trang thương mại điện tử ở Trung Quốc. Không khó để nhận ra lý do tại sao nhiều người cảm thấy không thể tin được. Đó là lý do tại sao một YouTuber có tên là Budget-Builds Official đã cố gắng đặt hàng PS5 do nhà sản xuất tại Trung Quốc trên trang thương mại điện tử này để xác định xem điều đó có đúng hay không.

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 2

Tựa đề “I Ordered the PS5 From China!” (Tôi đã đặt mua PS5 từ Trung Quốc!) được đăng trên kênh Budget-Builds Official’s, YouTuber này đã đặt hàng cho PlayStation V chỉ với giá 54,86 bảng Anh (khoảng 1 triệu 600 VNĐ) trên một trang mua sắm trực tuyến của Trung Quốc. Điều thú vị là theo mô tả của nó, sản phẩm này được sản xuất bởi Sony và có thể chơi tất cả các loại trò chơi.

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 3

Sau một tuần đặt hàng, cuối cùng Budget-Builds Official’s đã nhận được kiện hàng. Khi mở nó, rõ ràng thứ anh mua không phải là PlayStation 5 chưa có trên thị trường hiện tại. Nó hóa ra là một máy chơi game sản xuất tại Trung Quốc.

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 4

Bên trong gói, anh ta cũng tìm thấy một PS5 giả, dây cáp, nguồn điện và tay cầm trông giống như của Xbox 360, và tất nhiên, nó đều là giả. Thiết kế của PS5 giả khiến anh nhớ đến một phiên bản mini của PS4 Pro nhưng nó đi kèm với màu đỏ nổi bật và thiết kế sơ sài. YouTuber đã cố gắng cắm PS5 “Fake” vào TV và trên thực tế, sản phẩm này có thể hoạt động nhưng nó có thể hỗ trợ các trò chơi cũ như Contra hoặc Mario.

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 5

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 6

Ở cuối video, “I Ordered the PS5 From China!” (Tôi đã đặt mua PS5 từ Trung Quốc!). Kênh Budget-Builds Official cũng đã cố gắng tháo rời tất cả các bộ phận của Fake PS5 để kiểm tra những gì bên trong nó. Và không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này chỉ bao gồm các mạch tích hợp được kết nối mà không cần quan tâm bằng cáp siêu mỏng.

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 7

YouTuber đặt mua PlayStation 5 Trung Quốc với giá 55 bảng Anh và cái kết 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang