Galaxy Note 20 có thể được ra mắt tại Hàn Quốc với Snapdragon 865+

Theo một báo cáo mới từ DDaily của Hàn Quốc, Samsung sẽ ra mắt phiên bản Snapdragon 865+ trên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra tại Hàn Quốc.

 

Samsung thường ra mắt các phiên bản Snapdragon dành cho smartphone tại Trung Quốc và Mỹ, trong khi các thị trường khác thì sở hữu Exynos. Tuy nhiên, một điều xảy ra vào đầu năm nay là các phiên bản Snapdragon 865 của dòng Galaxy S20 được ra mắt tại Hàn Quốc. Sau đó, các báo cáo về Galaxy Note 20 đã bị Exynos 992 bắt đầu lưu hành, tuyên bố rằng Samsung có thể quay trở lại chipset Exynos cho thị trường quê nhà.

 Galaxy Note 20 có thể được ra mắt tại Hàn Quốc với Snapdragon 865+

Theo một báo cáo mới từ DDaily của Hàn Quốc, Samsung sẽ ra mắt phiên bản Snapdragon 865+ trên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra tại Hàn Quốc. Theo đó, Samsung có thể tiếp tục với chiến lược trên thị trường Hàn Quốc. Lý do chính cho chiến lược được cho là hiệu năng GPU tương đối cao trên dòng chipset Snapdragon.

Galaxy Note 20 có thể được ra mắt tại Hàn Quốc với Snapdragon 865+ 2

Nó được báo cáo rằng hiệu suất GPU đã trở nên cực kỳ quan trọng và Samsung Electronics đã thấy một sự khác biệt đáng chú ý giữa khả năng đồ họa của Exynos 990 và Snapdragon 865 . Đó cũng là lý do tại sao Samsung độc quyền sử dụng chipset Snapdragon 855 trong Galaxy Fold. Bộ xử lý Snapdragon cũng có modem 5G nhanh hơn cho tốc độ tải xuống và tải lên cao hơn. Các thử nghiệm khác đã chứng minh trong quá khứ rằng các phiên bản điện thoại thông minh Snapdragon của Galaxy cũng cung cấp thời lượng pin dài hơn so với các phiên bản Exynos.

Galaxy Note 20 có thể được ra mắt tại Hàn Quốc với Snapdragon 865+ 3

Trong khi đó, bộ phận chipset nội bộ của công ty đang cố gắng cải thiện hiệu năng đồ họa của bộ xử lý Exynos bằng cách bắt tay với AMD để sử dụng công nghệ Radeon. Chúng ta có thể thấy chipset Exynos đầu tiên có đồ họa AMD Radeon vào năm tới và nó có thể được đặt tên là Exynos 1000 . Galaxy S21 (hoặc Galaxy S30) có thể là điện thoại đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Exynos 1000 được đồn đại với quy trình 5nm EUV.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang