Đoạn video rò rỉ cho thấy camera của Galaxy Note 20 Ultra được tích hợp nhiều tính năng mới

Mới đây, một video về chiếc Galaxy Note 20 Ultra đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, qua đó hé lộ nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trên điện thoại này.

 

Các rò rỉ xuất hiện càng nhiều khi sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung đang đến gần. Dòng Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra sẽ công bố chính thức trong sự kiện, nhưng trước khi điều đó xảy ra, một số thông tin rò rỉ sẽ đem đến người hâm mộ một số tính năng sẽ có trên dòng smartphone mới này. 

 Đoạn video rò rỉ cho thấy camera của Galaxy Note 20 Ultra được tích hợp nhiều tính năng mới

Mới đây, một video về chiếc Galaxy Note 20 Ultra đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, qua đó hé lộ nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trên điện thoại này. Cụ thể video mới xác nhận Galaxy Note 20 Ultra chỉ hỗ trợ zoom tối đa 50x với các mức tăng 10, 20, và 50 lần. 

Bên cạnh đó, chế độ Video Pro trên Note 20 Ultra cũng cung cấp người dùng thay đổi tuỳ chọn độ phân giải và hỗ trợ quay video ở tỷ lệ khung hình 21:9 ultrawide ở độ phân giải lên đến 8K. Một biểu đồ cũng sẽ có sẵn trong chế độ Pro. Đây là một công cụ hiển thị các giá trị âm của hình ảnh, cho phép bố cục hình ảnh chính xác hơn. Chế độ video Pro sẽ cho phép người dùng lựa chọn giữa micrô phía trước và phía sau để ghi âm, cả trước và sau hoặc cả micrô ngoài được kết nối qua Bluetooth hoặc USB

Đoạn video rò rỉ cho thấy camera của Galaxy Note 20 Ultra được tích hợp nhiều tính năng mới 2

Dường như tính năng  Nearby Share của Android sẽ đến với các thiết bị Samsung khi chạy One UI 2.5 , đây là những gì cung cấp cho Galaxy Note 20 khi đượcxuất xưởng. Nearby Share là đối thủ cạnh tranh AirDrop của Google. Samsung đã mang đến một tính năng tương tự cho các thiết bị của mình với One UI 2.1 được gọi là Quick Share. Tuy nhiên, Quick Share chỉ tạo điều kiện chuyển tập tin và nội dung giữa các thiết bị Samsung. Trong khi đó, Nearby Share sẽ hoạt động với bất kỳ và tất cả các thiết bị Android hỗ trợ nó.

Dự kiến, sản phẩm Galaxy Note 20 mới cùng một loạt sản phẩm khác của hãng sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 trong sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang