Đây là thời điểm iOS 15.3 sẽ phát hành theo múi giờ trên Thế giới

Nếu bạn đang mong chờ iOS 15.3, bạn có thể tìm thời gian phát hành của nó theo múi giờ của bạn bên dưới.

 

iOS 15.3 sẽ là bản phát hành quan trọng thứ ba của iOS 15 từ "Táo Khuyết", kể từ lần đầu tiên phát hành hệ điều hành này vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, không giống như iOS 15.1 và iOS 15.2, iOS 15.3 không được tích hợp bất kỳ tính năng hoặc có sự thay đổi đáng kể nào. Sau khi giới thiệu trên Release Candidate trước công chúng vài ngày trước, công ty dự kiến ​​sẽ phát hành bản "bản xây dựng" trước công chúng vào đầu tuần tới. Nếu bạn đang mong chờ iOS 15.3, bạn có thể tìm thời gian phát hành của nó theo múi giờ của bạn bên dưới.

Đây là thời điểm iOS 15.3 sẽ phát hành theo múi giờ trên Thế giới

iOS 15.3 sẽ fix một lỗi lớn trong Safari iOS 15 có khả năng làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn và cho phép các trang web theo dõi lịch sử duyệt web của bạn. Đây là một lỗi lớn ở cấp độ thấp, đó là lý do tại sao Apple tung ra bản cập nhật hệ điều hành để khắc phục sự cố. Công ty sẽ phát hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3 cho tất cả các phiên bản tương thích iPhone và iPad vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 1. Bạn có thể tìm thời gian phát hành của bản cập nhật này theo múi giờ TẠI ĐÂY. 

Đây là thời điểm iOS 15.3 sẽ phát hành theo múi giờ trên Thế giới 2

Sau khi iOS 15.3 được phát hành, bạn sẽ có thể cập nhật iPhone của minh từ Cài đặt -> Chung -> Cập nhật Phần mềm. Cùng với iOS 15.3, Apple cũng nên phát hành macOS Monterey 12.2 và watchOS 8.4 cho công chúng, với phiên bản thứ hai có bản sửa lỗi sạc Apple Watch.

Đây là thời điểm iOS 15.3 sẽ phát hành theo múi giờ trên Thế giới 3

iOS 15.4 sẽ là bản phát hành điểm quan trọng tiếp theo của Apple sẽ đi kèm với một số điều mới tính năng, đặc điểm và các cải tiến. Bản beta đầu tiên của nó sẽ sớm giảm xuống sau khi phát hành iOS 15.3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang