Meta đang tìm cách tích hợp NFT vào Facebook và Instagram

Thông tin cho rằng Meta đang kiểm tra việc người dùng tạo và bán NFT trên các nền tảng.Facebook và Instagram.

Trong khi nhiều công ty đã công bố ý định nhảy vào NFT, các công ty mạng xã hội lại im lặng khi thảo luận việc sử dụng NFT làm mã giao dịch cho nền tảng. Tuy nhiên, một thông tin cho rằng Meta đang kiểm tra việc người dùng tạo và bán NFT trên các nền tảng.Facebook và Instagram.

Meta đang tìm cách tích hợp NFT vào Facebook và Instagram

Lịch sử đầy tranh cãi của Meta / Facebook cho chúng ta thấy rằng công ty chưa bao giờ né tránh một chủ đề nóng hổi, ​​nhưng trong khi những cái tên như Ubisoft, Square Enix, Konami và nghệ sĩ lồng tiếng Troy Baker đều đã công khai tình yêu của họ dành cho NFT — và đã nhận được nhiều phản ứng dữ dội.

Financial Times tiết lộ rằng đội ngũ tại Facebook và Instagram hiện đang chuẩn bị một tính năng cho phép người dùng đặt NFT làm ảnh đại diện. Ngoài ra, họ muốn những người dùng nền tảng có thể tạo ra, phát hành các NFT của riêng mình. 

Không có gì ngạc nhiên khi Meta cũng đang thảo luận về kế hoạch tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể mua và bán NFT của họ, một điều mà GameStop đã và đang thực hiện.

Meta đang tìm cách tích hợp NFT vào Facebook và Instagram  2

Tiết lộ cũng đi kèm với lời cảnh báo những kế hoạch này đang ở giai đoạn đầu và có thể sẽ thay đổi. 

Dường như không thể tránh khỏi việc Meta sẽ đẩy mạnh vào NFT vào một thời điểm nào đó, đặc biệt là khi CEO Mark Zuckerberg đã nói về cách họ sẽ là một phần của metaverse.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang