Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox

Sau khi Microsoft chính thức tiếp quản Activision Blizzard thì có khả năng những trò chơi của hãng sẽ được độc quyền trên Xbox trong tương lai

Hiện tại thì Microsoft đang trong quá trình mua lại hoàn toàn Activision Blizzard khi mà những thông tin liên quan đến thương vụ này vẫn còn đang khá nhỏ giọt. Tuy nhiên trong những tin đồn xuất hiện trên các trang MXH thì sau khi Microsoft mua lại được Activision Blizzard thì một số tựa game nổi tiếng của hãng có khả năng sẽ được phát hành một cách độc quyền trên Xbox.

Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox

Với điều này thì cộng đồng game thủ đã không khỏi lo ngại khi không biết sẽ bao nhiêu tựa game của Activision Blizzard xuất hiện trên những nền tảng chơi game khác, ít nhất là trong những sản phẩm tương lai. Còn nhớ thì những sản phẩm của Bethesda (cũng được Microsoft mua lại) vẫn phát hành được nhiều sản phẩm trên cả PlayStation và Nintendo Switch nhưng hiện tại không có bất kì trò chơi nào của hãng được dự kiến phát hành trên những nền tảng khác ngoài Xbox.

Những thông tin chi tiết về thương vụ giữa Microsoft tiếp quản Activision Blizzard có khả năng sẽ xuất hiện trong vài ngày tới, kèm theo đó chính là những thông tin về tương lai của vị giám đốc điều hành Bobby Kotick. Trong một số dự đoán thì sau khi Microsoft chính thức tiếp quản Activision Blizzard thì vị CEO vẫn sẽ tiếp tục là người tiếp quản công ty này và chưa có dấu hiệu từ chức.

Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox 2

Những thông tin tiếp theo liên quan đến thương vụ của Microsoft và Activision Blizzard sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang