NVIDIA âm thầm tăng giá toàn bộ dòng GPU GeForce RTX 30 Founders ở thị trường châu Âu

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Founders Edition được tăng giá chính thức tại thị trường châu Âu.

Sau hơn một năm giới thiệu, NVIDIA đã âm thầm quyết định tăng giá toàn bộ dòng card đồ họa GeForce RTX 30 Founders Edition cho thị trường châu Âu.

NVIDIA âm thầm tăng giá toàn bộ dòng GPU GeForce RTX 30 Founders ở thị trường châu Âu

Thông tin đến từ nhóm Notebookbilinger / LDLC Discord. Theo thông tin chi tiết, NVIDIA đã quyết định sẽ tăng giá toàn bộ dòng sản phẩm GeForce RTX 30 Founders Edition của mình lên đến 6,4%. Đây chắc chắn là một thông tin gây sốc vì thị trường tiền điện ảo gần như đã sụp đổ hoàn toàn nhưng mặc dù vậy, NVIDIA bằng cách nào đó đang quyết định rằng họ có thể tăng giá GPU FE của mình lên hơn nữa.

NVIDIA âm thầm tăng giá toàn bộ dòng GPU GeForce RTX 30 Founders ở thị trường châu Âu 2

Như bạn có thể thấy từ bảng trên, giá cho toàn bộ dòng sản phẩm đã tăng lên. GeForce RTX 3090 đã có mức tăng giá lớn nhất + 6,4% và hiện sẽ được niêm yết chính thức trên trang web GeForce EU với giá 1649 Euro. Các loại GPU còn lại cũng tăng giá, dao động từ 4,7% đến 5,8%.

NVIDIA âm thầm tăng giá toàn bộ dòng GPU GeForce RTX 30 Founders ở thị trường châu Âu 3

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể giải thích lý do vì sao NVIDIA lại quyết định tăng giá GPU phiên bản Founders của họ nhưng một báo cáo gần đây cho biết các nhà sản xuất chip như AMD, NVIDIA & Intel đã hy vọng sẽ tăng giá chip của họ lên đến 20% & mặc dù điều này không tệ bằng mức tăng 20%, nó vẫn là một mức tăng và là điều mà khách hàng không mong đợi. Điều này sẽ làm cho việc nhận được GPU FE tại MSRP được công bố đầu tiên của họ giờ đây gần như không thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang