Galaxy S21 Phantom Green có thể là màu độc quyền tiếp theo của Samsung

Rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung cũng có thể chuẩn bị một phiên bản Phantom Gree.

 

Chưa đầy một tuần kể từ khi dòng Galaxy S21 chính thức ra mắt và mặc dù các thiết bị vẫn có sẵn để đặt hàng trước trên toàn thế giới, nhưng điều quan trọng cần biết là Samsung đã để lại một số màu độc quyền cho cửa hàng Samsung. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể lấy chúng trực tiếp thông qua Samsung. Đây không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Galaxy S21 Phantom Green có thể là màu độc quyền tiếp theo của Samsung

Bây giờ, Samsung đã đủ sáng tạo với các màu ra mắt của dòng Galaxy S21, từ Phantom Brown, Phantom Violet, Phantom Red và Phantom Pink. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung cũng có thể chuẩn bị một phiên bản Phantom Green.

 

Galaxy S21 + có thể sẽ sớm có phiên bản màu xanh Phantom 

Rò rỉ đến từ LetsGoDigital , người đã phát hiện ra một danh sách trên trang web Samsung Australia. Một phiên bản Phantom Green được đề cập trên trang web và có dòng chữ "eStore Exclusive" ngay bên cạnh. Tất nhiên, nó có giá tương đương với các phiên bản khác, nhưng nó có sẵn ở cả hai phiên bản 128 và 256GB.  bản 128GB có số model SM-G996BZGAXSA trong khi  256GB có số model SM-G886BZGEXS. Bạn có thể nhìn vào danh sách dưới đây.

Galaxy S21 Phantom Green có thể là màu độc quyền tiếp theo của Samsung 2

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát hành một thiết bị Galaxy có màu xanh lục. Samsung ra mắt màu Prism Green tuyệt đẹp khi dòng Galaxy S10 ra mắt. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như màu xanh lục này sẽ có màu tương tự như màu chúng ta thấy trên Rolex Submariner (Hulk)

Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết là liệu Samsung có sử dụng hai tông màu như với một số mẫu máy khác hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang