Halo Infinite sẽ được phát hành trên PC, cùng một số phần quà từ AMD và Razer

Microsoft cũng đã công bố quan hệ đối tác mới với AMD, Discord và Razer cho Halo Infinite .

Mặc dù hầu hết loạt game Halo hiện đã có trên PC, nhưng Halo Infinite đạt cột mốc trong series Halo được ra mắt trên Xbox và PC cùng lúc. Microsoft đã cung cấp một cái nhìn chuyên sâu về phiên bản PC của tựa game, liệt kê các tính năng mà nó sẽ hỗ trợ khi ra mắt và những gì cần thiết để bắt đầu và chạy các tính năng đó. Microsoft cũng đã công bố quan hệ đối tác mới với AMD, Discord và Razer cho Halo Infinite .

Halo Infinite sẽ được phát hành trên PC, cùng một số phần quà từ AMD và Razer

Hầu hết thông tin chi tiết về phiên bản Halo Infinite dành cho PC của Microsoft có thể được tìm thấy trong video bên dưới. Trong đó, 343 Industries mang đến game thủ cái nhìn tổng quan về phiên bản PC và tất cả các tùy chọn tùy chỉnh của nó, từ hỗ trợ siêu rộng và tất cả những gì liên quan đến tùy chọn đồ họa và giảm độ trễ. Còn rất nhiều điều để tìm hiểu sâu về điều này, vì vậy mọi người dự định chơi Halo Infinite trên PC nên xem video bên dưới.

Theo như chia sẻ, Microsoft đã công bố hợp tác với AMD để chứng kiến Halo Infinite được tối ưu hóa cho CPU và GPU AMD, đặc biệt là GPU dòng Radeon RX 6000. Halo Infinite trên PC cũng sẽ hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro, trong khi các công ty đang làm việc cùng nhau để đưa raytracing lên Halo Infinite. Thật không may, raytracing sẽ không có trong Halo Infinite khi phát hành, nhưng Microsoft cho biết đây là một trong những tính năng “ưu tiên phát triển hàng đầu khi ra mắt”.

Hợp tác với AMD hỗ rợ mở rộng sang phần cứng phiên bản đặc biệt. AMD sẽ bao gồm các mã cho một tháng Xbox Game Pass miễn phí với các sản phẩm Radeon và Ryzen bắt đầu từ ngày 26 tháng 10, đồng thời hãng cũng sẽ tung ra card đồ họa AMD Radeon RX 6900 XT Halo Infinite . Đáng buồn thay, card đồ họa này sẽ không được bán, nhưng Microsoft cho biết, “AMD, Halo và các đối tác khác sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội trong những tuần tới".

Halo Infinite sẽ được phát hành trên PC, cùng một số phần quà từ AMD và Razer 2

Trình bày trong video, Razer chia sẻ rằng sẽ tung ra một số sản phẩm theo chủ đề Halo của riêng mình. Halo Infinite sẽ có tính năng tích hợp Discord cho lời mời từ máy chủ trong trò chơi và chơi chéo giữa các phiên bản Xbox Game Pass, Steam, Windows và Xbox của trò chơi.

Halo Infinite sẽ được phát hành trên PC, cùng một số phần quà từ AMD và Razer 3

Có vẻ như Halo Infinite sẽ cung cấp rất nhiều tích hợp với các dịch vụ khác và mối quan hệ hợp tác với AMD có vẻ khá hứa hẹn nếu nó có nghĩa là raytracing ngay sau khi ra mắt. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang