Huawei lại "gặp đen" khi Mate 20 Pro bốc cháy tại rạp hát tại Anh

Chuỗi ngày “ác mộng” của Huawei vẫn chưa đến hồi kết khi một smartphone của hãng trở thành nguyên nhân khiến cả một rạp hát tại Anh Quốc phải sơ tán khẩn cấp.

Chuỗi ngày “ác mộng” của Huawei vẫn chưa đến hồi kết khi một smartphone của hãng trở thành nguyên nhân khiến cả một rạp hát tại Anh Quốc phải sơ tán khẩn cấp.

Huawei lại gặp đen khi Mate 20 Pro bốc cháy tại rạp hát tại Anh

Theo diễn viên Jason Mansford, nhà hát Lyric ở Salford gần Manchester đã được sơ tán vì điện thoại Huawei Mate 20 Pro của người trợ lý quá nhiệt đến nổi bị bốc cháy. Người này nhanh chóng đem chiếc điện thoại ra khỏi địa điểm và tuân thủ thực hiện các báo động cần thiết đề phòng khi có sự cố cháy xảy ra.

Huawei lại gặp đen khi Mate 20 Pro bốc cháy tại rạp hát tại Anh 2

Diễn viên hài Jason Mansford 

Tất cả mọi người được mời ra khỏi rạp hát trong khi lính cứu hoả đến hiện trường để dập tắt đám cháy - mặc dù diễn ra một thời gian khá ngắn, nhưng cũng đã kịp làm cháy một chiếc ghế và ảnh hưởng tới hệ thống chiếu sáng trong rạp. Rất may là không có bất cứ ai bị thương. Buổi biểu diễn được diễn ra như thường lệ sau khi bị hoãn khoảng 20 phút.

Huawei lại gặp đen khi Mate 20 Pro bốc cháy tại rạp hát tại Anh 3

Theo trang Memeburn, đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về thiết bị Huawei bị quá nhiệt đến mức độ này. Trước sự cố của chiếc Huawei Mate 20 Pro lần này, một vài trường hợp nổ và cháy vì nóng cũng đã được cảnh báo, mới nhất là Samsung Note 9 hay S10 5G. Sự cố lớn nhất đó là Galaxy Note 7 với mức bồi thường lên đến gần 6 tỷ USD, gây nhiều lo ngại và làm tăng phần lớn mức độ nghiêm trọng của các vụ cháy điện thoại di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang