Nvidia tung trailer hé lộ sắp ra mắt một card đồ hoạ "Super"

Nvidia có thể sẽ mang lại một card đồ hoạ cải tiến tại sự kiện Computex 2019

Computex là một sự kiện công nghệ quốc tế thường niên được diễn ra vào tháng 6 hàng năm, nơi hội tụ các công nghệ mới nhất trên toàn thế giới. Gần đây, Nvidia là nhà sản xuất GPU chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ đồ hoạ nổi tiếng đã lên sóng 1 đoạn clip ngắn như một sự hứa hẹn nhiều uẩn khúc, bí mật mang lại sự tò mò từ game thủ nói riêng và người yêu công nghệ nói chung,

Nvidia tung trailer hé lộ sắp ra mắt một card đồ hoạ Super

Đoạn clip khá ngắn chỉ hiển thị một chữ nổi “Super” đánh bóng bằng kim loại kèm theo đó là những âm thanh khá chất lừ, muốn gợi ý người xem rằng có thể sự kiện Computex 2019 sắp tới đây, GeForce sẽ cho ra một hoặc loạt card đồ hoạ được cải tiến mạnh mẽ, bền bỉ hơn và thiết kế sẽ đơn giản hoặc đậm chất game thủ.

Một tin đồn đến từ Red Gaming Tech, Nvidia sẽ triển khai bộ nhớ 16Gbps nhanh hơn (tăng từ 14Gbps ban đầu) trên dòng GeForce RTX của mình. Như vậy, chip đồ hoạ sẽ có khoảng không gian rộng hơn và nhanh hơn đáng kể.

Cho dù điều đó có xảy ra, vấn đề quan trọng nhất chính là tài chính. Có thể sản phẩm sắp tới đây là một mô hình cao cấp hơn Ti, hoặc nó sẽ là một sự làm mới giúp dòng RTX “đánh sập” sản phẩm Navi mà không thay đổi về giá cả? AMD đã phải vật lộn để theo kịp các cuộc chiến GPU, nhưng Navi có thể đủ mạnh để khiến Nvidia phải lo lắng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang