Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân

Intel Arc Control cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển tự động, điều chỉnh hiệu suất, các tính năng của Creator Studio và không cần đăng nhập.

Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân

Intel không muốn dòng sản phẩm Arc của mình chỉ tập trung vào các sản phẩm mà họ còn muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất trong một cộng đồng người sáng tạo nội dung và game thủ. Do đó, Intel đang tung ra Arc Control, một bộ phần mềm đầy dựa trên dòng đồ họa Arc. Arc Control có rất nhiều thứ để cung cấp và một số tính năng bao gồm:

  • Cập nhật trình điều khiển trò chơi
  • Điều chỉnh hiệu suất
  • Creator Studio
  • Thiết lập toàn cầu
  • Phần mềm hợp nhất
  • Thư viện trò chơi

Có thể coi Arc Control là câu trả lời của Intel cho GeForce Experience của Nvidia và  Radeon Software của AMD. Ứng dụng với giao diện hiện đại, có thể truy cập ngay lập tức bất cứ lúc nào bằng cách nhấn các nút Alt + I (điều này có thể được tinh chỉn trong settings). Một điều mà Intel đang đầu tư rất nhiều vào đó là hỗ trợ trình điều khiển và Arc Control sẽ cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển tự động (luôn cập nhật hoặc theo yêu cầu). Quá trình cài đặt cho các trình điều khiển cũng sẽ được tích hợp đầy đủ.

Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 2

Cũng sẽ có một bảng điều chỉnh hiệu suất cho phép bạn theo dõi các chỉ số hiệu suất trong thời gian thực, sử dụng Telemetry bằng cách nhấn Alt + O (điều này có thể được định cấu hình) để hiển thị HUD trong ứng dụng và thậm chí điều chỉnh cài đặt hiệu suất chẳng hạn như nguồn , tốc độ quạt, đồng hồ, v.v. (chỉ có sẵn cho GPU PC).

Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 3

Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 4

Intel Arc Control Creator Studio sẽ giúp việc stream trở nên đơn giản hóa bằng cách dễ dàng truyền phát nội dung của bạn tới các nền tảng của bên thứ 3 như Twitch, Facebook, v.v. Ngoài ra, còn có 'Intel Virtual Camera' cho phép người dùng sử dụng các tính năng của camera AI như làm mờ, thay thế, loại bỏ và tự động đóng khung background. Điểm nổi bật của Auto Game sẽ cung cấp cho người dùng các cuộn đánh dấu có thể chia sẻ được lưu cục bộ trên PC.

Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 5Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 6Intel ra mắt Arc Control, phần mềm tinh chỉnh đồ họa không cần yêu cầu đăng nhập thông tin cá nhân 7

Cuối cùng, toàn bộ bộ ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Intel Arc và quyền truy cập vào ứng dụng sẽ không yêu cầu bất kỳ loại đăng nhập nào. Đây chắc chắn là một thỏa thuận lớn đối với những game thủ muốn truy cập đơn giản vào bộ phần mềm đồ họa mà không cần chuyển giao thông tin cá nhân của họ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang