Chrome 100 được phát hành cho máy tính để bàn và thiết bị di động với logo mới

Google cập nhật Chrome lên phiên bản 100 với biểu tượng tối ưu hoá hoàn toàn mới sau 13,5 năm kể từ khi phát hành bản gốc trở lại năm 2008.

Trình duyệt Chrome của Google đã được cập nhật lên phiên bản 100, gần 14 năm sau khi giới thiệu toàn cầu về thiết kế đẹp mắt vào năm 2008. Trong phần lớn lịch sử của mình, trình duyệt Chrome của gã khổng lồ tìm kiếm đã cập nhật sáu tuần một lần, nhưng năm ngoái, công ty đã chuyển sang chu kỳ bốn tuần để cung cấp các tính năng mới nhanh hơn. Google cho biết bản cập nhật phiên bản 100 hiện được ra mắt và có thể chạy ổn định trên Windows, Mac, Linux , Android và iOS.

Chrome 100 được phát hành cho máy tính để bàn và thiết bị di động với logo mới

Các thay đổi khác đến với phiên bản 100 của Chrome bao gồm việc loại bỏ “ chế độ Lite ” trong ứng dụng Android của trình duyệt, trước đây được thiết kế để sử dụng ít dữ liệu di động hơn và tải trang web nhanh hơn.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể xem một logo hoàn toàn mới. Logo tối giản mới đã được chính Google tiết lộ vào đầu năm nay và vấn đề thời gian là nó được tung ra cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Và còn khoảnh khắc nào tốt hơn để làm điều đó ngoài phiên bản thứ 100 của chính trình duyệt.

Nếu bạn muốn tải xuống Chrome 100 ngay lập tức, thì bạn có thể thực hiện quá trình tải xuống bằng cách truy cập link này trên iPhone và iPad của mình rồi nhấn Cập nhật. Người dùng Android có thể vào đây để tải bản cập nhật.

Nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc Mac, bản cập nhật sẽ tự tải xuống và cài đặt ẩn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần khởi động lại Google Chrome và trải nghiệm phiên bản 100.

Chrome 100 được phát hành cho máy tính để bàn và thiết bị di động với logo mới 2

Đã có những lo ngại rằng việc chuyển đổi sang phiên bản 100 có thể gây ra sự cố cho bất kỳ trang web nào chỉ được thiết kế để nhận dạng các trình duyệt có số phiên bản gồm hai chữ số. Nhưng do Google đã cảnh báo về quá trình chuyển đổi trong nhiều tháng, có khả năng là bất kỳ lỗi lớn nào cũng đã được phát hiện và xử lý. Tuy nhiên, nếu không phải vậy, Google cho biết họ có thể đóng băng số phiên bản trình duyệt của mình ở mức 99 trong khi các vấn đề này được giải quyết.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang