iOS 18 Beta Bổ Sung Hình Nền Động Tự Thay Đổi Màu Sắc

Bản cập nhật iOS 18 beta 3, mang đến một số thay đổi đáng chú ý.

Apple đã chính thức công bố bổ sung một chế độ hình nền mới, được gọi là "động", cho hệ điều hành sắp tới của mình, iOS 18. Theo báo cáo từ 9to5Mac, chế độ này sẽ tự động thay đổi màu sắc của hình nền trong suốt cả ngày, phù hợp với thời gian, mang đến trải nghiệm tương tác và sinh động hơn cho người dùng.

iOS 18 Beta Bổ Sung Hình Nền Động Tự Thay Đổi Màu Sắc

Ngoài ra, Apple cũng đã xác nhận bốn màu sắc mặc định hai tông màu cho iOS 18 là vàng, hồng, xanh lam và tím. Tuy nhiên, bản beta mới nhất của iOS 18 đã giới thiệu thêm một tùy chọn thứ năm với tên gọi là "động", nhấn mạnh khả năng thích ứng của hình nền với thời gian trong ngày.

iOS 18 Beta Bổ Sung Hình Nền Động Tự Thay Đổi Màu Sắc  2

Tại Hội nghị các Nhà phát triển Toàn cầu (WWDC), Apple đã trình diễn khả năng tùy chỉnh màu sắc cho màn hình chính và các biểu tượng ứng dụng, với các màu như vàng, đỏ và xanh lục. Thêm vào đó, một tông màu tối cũng được báo cáo bởi AppleInsider rằng nếu người dùng kích hoạt biểu tượng chế độ tối trong iOS 18, tất cả các biểu tượng sẽ được áp dụng chế độ này. Điều này có thể gây khó khăn cho một số ứng dụng có biểu tượng phức tạp hơn, khiến chúng xuất hiện các pixel màu trắng hoặc xám ở các cạnh.

Phiên bản beta công khai của iOS 18 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng này, và phát hành chính thức vào tháng 9 năm nay. Apple tiếp tục thử nghiệm và cải tiến, mang đến các tính năng mới và hấp dẫn cho người dùng của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang