iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ sử dụng mặt lưng kính mờ tương tự như trên iPhone 15 Pro

Ngoài ra, iPhone 15 và 15 Plus sẽ được bổ sung thêm màu xanh lam Picton Blue mới.

Một bài đăng mới trên Weibo cho biết, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính mờ tương tự như các mẫu iPhone Pro cao cấp.

Với kính mờ, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ trông giống với các mẫu Pro hơn. Tuy nhiên, chỉ có các mẫu iPhone 15 Pro được chho là sẽ có khung titan mới và các viền bezel mỏng hơn, trong khi các mẫu tiêu chuẩn vẫn được cho là sẽ có khung nhôm và kích thước viền tương tự.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ sử dụng mặt lưng kính mờ tương tự như trên iPhone 15 Pro

Mặt kính phía sau của iPhone 14 và iPhone 14 Plus lần đầu tiên chính thức có thể tháo rời kể từ iPhone 4S, giúp việc sửa chữa bên trong dễ dàng hơn. Tuy nhiên liệu việc chuyển sang sử dụng kính mờ sẽ ảnh hưởng đến thiết kế trên dòng iPhone 15 hay không. 

Các tính năng và yếu tố thiết kế ban đầu chỉ dành riêng cho các mẫu Pro dần dần xuống các mẫu iPhone cấp thấp hơn trong những năm qua là điều bình thường. Ví dụ: màn hình OLED chỉ có trên các mẫu Pro cho đến dòng iPhone 12, trong khi Dynamic Island dự kiến ​​sẽ được mở rộng cho toàn bộ dòng iPhone 15 trong năm nay.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ sử dụng mặt lưng kính mờ tương tự như trên iPhone 15 Pro

Ngoài thay đổi trên, các mẫu iPhone tiêu chuẩn ra mắt trong năm nay còn có màn hình Dynamic Island mới, mang tới khả năng tương tác thú vị cho người dùng. Các điện thoại này cũng sẽ sử dụng cổng sạc USB-C. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ mang đến những khác biệt về chipset và camera trên các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro năm nay.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang