iPhone 16 Pro sẽ có hai phiên bản màu mới

Apple có thể có các tùy chọn màu "Desert Titanium" và "Titanium Grey" hoàn toàn mới.

Tin đồn mới trên mạng xã hội trong những ngày nay, Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt hai tuỳ chọn màu sắc mới cho iPhone 16 Pro: “Desert Titanium và Titanium Grey”.

Theo MacRumos, trong bài đăng mới nhất của mình trên nền tảng X, Majin Bu cho biết "Desert Titanium" sẽ giống với màu Gold trên mẫu iPhone 14 Pro được ra mắt vào năm 2022, nhưng sâu và đậm hơn. Trong khi đó, "Titanium Gray" sẽ tương tự như màu Space Gray được cung cấp trên iPhone 6 vào năm 2014.

iPhone 16 Pro sẽ có hai phiên bản màu mới

Năm ngoái, Apple cho ra mắt các tuỳ chọn màu như Titanium đen, Titanium trắng, Titanium xanh và Titanium tự nhiên cho dòng iPhone 15 Pro. Đáng chú ý là không có sự xuất hiện của màu Gold trên mẫu iPhone mới nhất. Phiên bản màu Gold đã có mặt từ mẫu iPhone‌‌ 5S của năm 2013 đến ‌‌iPhone‌‌ 8 của năm 2017, và sau đó là trên ‌‌iPhone‌‌ XS của năm 2018 đến ‌‌iPhone 14‌‌ Pro của năm 2022. Do đó, việc sử dụng màu Gold trên iPhone 16 Pro trong năm nay sẽ hợp lý. 

iPhone 16 Pro sẽ có hai phiên bản màu mới 2

Các mẫu ‌iPhone‌ "Pro" của Apple luôn có không quá bốn tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn cơ bản đen, trắng và vàng cùng với các màu nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh lam hoặc tím. 

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium đen và Titanium trắng rất có khả năng được chuyển từ ‌iPhone 15 Pro‌ sang ‌iPhone 16 Pro‌, nhưng việc tiếp tục Titanium xanh và Titanium tự nhiên là điều không chắc chắn. Có thể các tùy chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để nhường chỗ cho "Desert Titanium và Titanium Grey", đặc biệt vì "Titanium Grey" có vẻ rất giống với Titanium tự nhiên.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chỉ là dự đoán và chưa được Apple xác nhận. Chúng ta cần chờ đến khi Apple chính thức ra mắt iPhone 16 Pro vào tháng 9 năm 2024 để biết chính xác những thay đổi trên mẫu iPhone này.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang