Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ

Acer không chỉ đem lại những sản phẩm mạnh mẽ mà còn làm hài lòng người hâm mộ. Acer Nitro 7 được sinh ra là dành riêng cho những game thủ phổ thông đang tìm cho mình một chiếc laptop gaming “tốt gỗ tốt cả nước sơn ” và nó là một trong những chiếc laptop gaming mỏng nhẹ nhất năm 2019 tại thời điểm hiện tại.

Acer Nitro 7 khoác lên mình bộ vỏ kim loại mỏng chỉ 19,9mm, kết hợp với màn hình độ phân giải cao kích thước 15,6 inch với tần số quét 144hZ và thời gian phản hồi 3s, mang lại trải nghiệm mượt hơn mà không bị rách hay xé khung hình.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ

Mặt trước của máy làm từ kim loại phay xước màu đen cực nam tính đi kèm 3 đường chạy song song làm tăng độ ngầu của chiếc laptop gaming này. Acer chọn tông màu chủ đạo cho lưới tản nhiệt hay bàn phím đều là đỏ - đen. Thậm chí, phím điều hướng, phím WASD và bàn di chuột đều có viền đỏ chạy bao quanh.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 2

Với trọng lượng chỉ 2.5 kg nhưng Nitro 7 được thiết kế vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 và GPU Nvidia mới nhất cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn. Mẫu laptop này cũng sở hữu khả năng lưu trữ lớn, với hai khe cắm có sẵn SSD PCIe M.2 Gen 3x4 sử dụng công nghệ NVMe RAID 0, bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 32GB cùng ở cứng HDD lên đến 2TB.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 3

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 4

Bên cạnh đó, Acer Nitro 7 còn được tích hợp hệ thống quạt kép, kết hợp với công nghệ Acer CoolBoost và hai ống xả giúp duy trì cho laptop sự mát mẻ trong suốt quá trình chơi game dài. CoolBoost tăng tốc độ quạt lên 10% và làm mát CPU/GPU thêm 9% so với chế độ bình thường.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 5

Người dùng có thể theo dõi và quản lý Acer Nitro 7 bằng NitroSense - một ứng dụng có thể truy cập được bằng một chạm thông qua phím nóng NitroSense trên bàn phím. Sau khi bật, người dùng có thể trực quan theo dõi được nhiệt độ, hiệu suất, năng lượng sử dụng và còn nhiều thứ khác. Ứng dụng này cũng cho phép theo dõi tốc độ quạt theo ý mình muốn bất kỳ lúc nào.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 6

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập mức năng lượng để tối ưu hoá mức năng lượng sử dụng trong các tình huống khác nhau. Game thủ cũng dễ dàng điều chỉnh sáu chế độ âm thanh của Acer TrueHarmony thông qua ứng dụng này.

Acer Nitro 7 đã được nâng cấp với tiêu chuẩn chất lượng âm thanh cao cấp nhất, mang đến trải nghiệm đa chiều cho các game thủ bằng công nghệ Waves MaxxAudio. Công nghệ MaxxBass tăng cường âm bass một cách chân thật nhất, ngay cả khi nghe trên loa ngoài hoặc tai nghe. Trong khi đó, MaxxVolume mang lại âm lượng và độ chi tiết lên mức tối đa mà không hề bị biến dạng.

Laptop gaming Acer Nitro 7: Thiết kế cực ngầu kèm theo nội lực mạnh mẽ 7

Nói chung, Acer không chỉ đem lại những sản phẩm mạnh mẽ mà còn làm hài lòng người hâm mộ. Acer Nitro 7 được sinh ra là dành riêng cho những game thủ phổ thông đang tìm cho mình một chiếc laptop gaming “tốt gỗ tốt cả nước sơn ” và nó là một trong những chiếc laptop gaming mỏng nhẹ nhất năm 2019 tại thời điểm hiện tại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang