Iphone 11 Pro Max phiên bản màu trắng 256Gb đã có chủ

Sau khi Apple ra mắt dàn Iphone đời mới gồm Iphone 11, Iphone 11 Pro và Iphone 11 Pro Max, các tín đồ của "nhà Táo" đứng ngồi không yên chờ ngày dàn "siêu phẩm" cập bến và người đầu tiên sở hữu chiếc 11 Pro Max đã lộ diện.

Vừa qua, Huỳnh Phương - thành viên nhóm hài FAP TV đã đăng tải hình ảnh biên nhận tiền đặc cọc cho chiếc Iphone 11 Pro Max 256G màu trắng lên trang Facebook cá nhân. Theo đó, anh chính thức trở thành người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu siêu phẩm của "nhà Táo cắn dở" với mức giá khủng - 79 triệu đồng.

Iphone 11 Pro Max phiên bản màu trắng 256Gb đã có chủ

Bút sa... là đi 79 triệu!

Iphone 11 Pro Max phiên bản màu trắng 256Gb đã có chủ 2

Trang cá nhân của nam diễn viên

Những chiếc Iphone 11 Pro Max đầu tiên mở bán tại Singapore vào lúc 9h sáng ngày 20.09 sắp tới. Dự kiến một "em" sẽ được cập bến Việt Nam và về tay nam diễn viên Huỳnh Phương trong ngày hôm đó.

Iphone 11 Pro Max phiên bản màu trắng 256Gb đã có chủ 3

Có người mong được chứng kiến anh chàng... đập hộp bóc tem

Iphone 11 Pro Max phiên bản màu trắng 256Gb đã có chủ 4

Này thì một pha combat chất khỏi bàn của FAPTV 

Nhiều bình luận cho rằng nam diễn viên "chịu chơi" khi mạnh tay chi số tiền khủng cho một sản phẩm của Apple. Bao giờ cũng vậy, khi "nhà Táo" ra mắt sản phẩm cũng là lúc người người đòi... bán thận, nhà nhà muốn... bán nội tạng. Nhưng rồi đều đặn mỗi năm một lần, Apple luôn biết cách khiến các tín đồ điêu đứng.

Lag.vn sẽ gửi đến quý độc giả những hình ảnh chi tiết của bộ ba Iphone 11 vào ngày 20.09 sắp tới. Các fan nhà Táo cùng chờ xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang