Người phụ nữ thất vọng khi đặt mua iPhone 12 Pro Max nhung lại nhận hôp sữa chua vị táo

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở gói hàng ra và phát hiện ra rằng chiếc iPhone12 ProM ax mới của mình đã bị đánh tráo bằng một hộp sữa chua vị táo.

 

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với các trò gian lận và cách chúng ta nên đảm bảo rằng gói hàng mà chúng ta đã đặt hàng đến từ một nguồn xác thực. Một phụ nữ ở Trung Quốc đã thất vọng sau khi cô đặt mua một chiếc iPhone 12 Pro Max hoàn toàn mới. Điều khiến cô ấy bất ngờ là việc cô ấy nhận được một hộp sữa chua vị táo trong hộp thay vì iPhone 12 Pro Max. Điều này không chỉ đáng tiếc mà còn gây tổn thương vì cô ấy đã phải trả một số tiền quá lớn cho thiết bị.

 Người phụ nữ thất vọng khi đặt mua iPhone 12 Pro Max nhung lại nhận hôp sữa chua vị táo

Một phụ nữ sống ở Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video trên Weibo vào tuần trước, trong đó cô ấy giải thích rằng cô ấy đã chi hơn 1.500 USD để mua iPhone mới. Cô đã rất sốc khi phát hiện ra rằng chiếc iPhone 12 Pro Max của mình đã được thay thế bằng một hộp sữa chua vị táo.

Người phụ nữ thất vọng khi đặt mua iPhone 12 Pro Max nhung lại nhận hôp sữa chua vị táo 2

Liu giải thích rằng bưu kiện không được chuyển thẳng đến cửa nhà cô. Cô chọn giao hàng đến tủ đựng bưu kiện nơi cô sống. Apple và Express Mail Service, đơn vị chuyển phát nhanh chính thức tuyên bố rằng iPhone 12 Pro Max đã được giao đến địa điểm nói trên. Tuy nhiên, Liu nói rằng cô không bao giờ nhận được iPhone và thay vào đó là một thức uống sữa chua vị táo đã được chuyển đến. Trong khi không ai biết vụ trộm xảy ra khi nào, vụ việc đã được nộp cho cảnh sát địa phương.

Ngoài ra, Global Times cũng đã báo cáo rằng Express Mail Service cũng đã thuê những người chuyên trách để điều tra vấn đề. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và Apple cũng đã chia sẻ phản hồi tương tự đối với cuộc điều tra của Global Times. Hơn nữa, công ty nói rằng trường hợp iPhone 12 Pro Max sẽ sớm được giải quyết.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang