Rò rỉ hình ảnh iPhone 13 Pro với thiết kế không viền với Notch và Touch ID nhỏ hơn

Hình ảnh cho thấy iPhone 13 Pro hình dung một thiết bị không cổng kết nối có Touch ID, Notch nhỏ hơn, v.v.

Apple sẽ công bố loạt iPhone 13 mới của mình vào cuối năm nay và các tin đồn tiếp tục nóng lên với các chi tiết. Hơn nữa, không bao giờ là quá sớm để suy đoán mẫu iPhone tiếp theo có thể trông như thế nào và nó sẽ mang đến những tính năng gì. Đầu tiên, chúng ta đang mong đợi khi nói về các tính năng có trong iOS 15 và những cải tiến phần cứng mới mà Apple có thể thấy phù hợp với iPhone 13. Bây giờ, một video khái niệm iPhone 13 Pro mới đã xuất hiện cho thấy một notch nhỏ hơn, Face ID và Touch ID hoạt động cùng nhau, v.v. .

Rò rỉ hình ảnh iPhone 13 Pro với thiết kế không viền với Notch và Touch ID nhỏ hơn

Có rất nhiều kỳ vọng từ Apple với dòng iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Chúng ta đang mong đợi những cải tiến lớn về camera, giảm kích thước tai thỏ và hơn thế nữa. Hơn nữa, trước đây chúng ta cũng đã nghe nói rằng Apple có thể đang tìm cách đưa Touch ID trở lại để bổ sung một lớp bảo mật khác ngoài Face ID, như trong video concept iPhone 13 Pro.

Với sự ra mắt của iPhone X, Apple đã loại bỏ Touch ID để thay thế cho Face ID. Mặc dù có nhiều suy nghĩ trái chiều về cả hai phương pháp mở khóa, nhưng khái niệm iPhone 13 Pro mới hình dung Touch ID và Face ID cùng nhau. Trong video, tác giả cho thấy Touch ID được nhúng trong nút Nguồn của iPhone 13 Pro. Touch ID thực sự sẽ được đánh giá cao trong những thời điểm như thế này khi bạn phải đeo khẩu trang ở bất cứ đâu. Về khả năng, Apple có thể kết hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. 

Rò rỉ hình ảnh iPhone 13 Pro với thiết kế không viền với Notch và Touch ID nhỏ hơn 2

Ngoài ra, video khái niệm iPhone 13 Pro cũng cho thấy một thiết kế cải tiến không có cổng kết nối và một notch nhỏ hơn. Thiết bị đang chạy iOS 15 và tự hào có hiệu suất từ ​​chip A15 thế hệ tiếp theo. Về camera, cụm camera ở phía sau có góc rộng 12MP cùng với ống kính tele 12MP. 

Apple sẽ công bố dòng iPhone 13 và iPhone 13 Pro vào cuối năm nay. Sẽ có rất nhiều cải tiến khác như màn hình tốc độ làm mới cao hơn, khả năng 5G tốt hơn và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về dòng iPhone 13 ngay sau khi  những thông tin mới hơn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang