Nintendo Switch cuối cùng cũng bổ sung tính năng được game thủ mong chờ từ lâu

Sau gần 5 năm ra mắt chính thức, cuối cùng thì Nintendo Switch mới chịu bổ sung một trong những tính năng được nhiều người mong chờ nhất từ trước đến nay -Mở Thư Mục trên hệ thống.

Nintendo Switch cuối cùng cũng bổ sung tính năng được game thủ mong chờ từ lâu

Với tên gọi là Groups, tính năng mới này của Nintendo Switch cuối cùng cũng đã được bổ sung trong bản cập nhật firmware 14.0.0 mới nhất cho phép người dùng quản lý thư viện phần mềm và trò chơi của họ trên Switch Home Menu một cách thuận tiện hơn.

Nintendo Switch cuối cùng cũng bổ sung tính năng được game thủ mong chờ từ lâu 2

Để các thư mục (Groups) xuất hiện, người chơi chỉ việc nhấn phím L trên bộ điều khiển. Tính năng thư mục chỉ khả dụng khi có hơn 12 trò chơi được lưu trên hệ thống Nintendo Switch. Người chơi có thể tạo tối đa 100 thư mục, với tối đa 200 trò chơi cho mỗi thư mục.

Nintendo Switch cuối cùng cũng bổ sung tính năng được game thủ mong chờ từ lâu 3

Có thể thêm cùng một trò chơi vào nhiều thư mục khác nhau. Nintendo đã miêu tả: “Bạn có thể sắp xếp các phần mềm cũng như trò chơi yêu thích của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn! Việc sử dụng các thư mục theo chủ đề cũng có thể giúp tìm ra một tựa game nào đó một cách dễ dàng hơn.” Firmware 14.0.0 cũng mang đến một số thay đổi đối với cách hoạt động của điều khiển âm thanh Bluetooth trên Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang