Google cập nhật tính năng "Xoá 15 phút vừa qua" trên lích sử tìm kiếm Android

Tính năng này đã đến với ứng dụng iOS vào tháng 7

Google cuối cùng đã đưa tính năng xóa 15 phút cuối cùng trong lịch sử tìm kiếm của bạn vào ứng dụng Android của mình.

Google cập nhật tính năng Xoá 15 phút vừa qua trên lích sử tìm kiếm Android

“Chúng tôi hiện đang triển khai tính năng này trên ứng dụng Google dành cho Android và hy vọng tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng ứng dụng trong vài tuần tới”, người phát ngôn của Google, Ned Adriance cho biết thêm. “Chúng tôi đang tiếp tục khám phá các cách để đưa tính năng hữu ích này lên các nền tảng khác.”

Google cập nhật tính năng Xoá 15 phút vừa qua trên lích sử tìm kiếm Android 2

Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện bởi cựu tổng biên tập XDA Developers , Mishaal Rahman. Để kiểm tra và xem bạn có hay không, hãy mở ứng dụng Android của Google, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và tìm tùy chọn “Xóa 15 phút qua”.

Để tận dụng công cụ tiện lợi mới này, chỉ cần mở ứng dụng Google trên thiết bị Android và nhấn vào hồ sơ của bạn. Trong menu bật lên, bạn sẽ thấy tùy chọn "Xóa 15 phút qua" nằm trong "Lịch sử tìm kiếm". Nhấn vào đó và ứng dụng Google sẽ xóa 15 phút cuối cùng trong lịch sử tìm kiếm của bạn khỏi ứng dụng.

Tính năng này đã mất một thời gian để xuất hiện trên ứng dụng Android. Google lần đầu tiên công bố tính năng này tại Google I / O vào tháng 5 và nó đã xuất hiện trên ứng dụng iOS của Google vào tháng 7. Vào thời điểm đó, Google cho biết họ sẽ có mặt trên phiên bản Android của ứng dụng vào cuối năm 2021, nhưng vì một số lý do, công ty đã bỏ lỡ thời hạn đó. Không rõ liệu Google có kế hoạch đưa tính năng này lên máy tính để bàn hay không - trong bài đăng thông báo vào tháng 5, công ty không nói rõ nó sẽ có sẵn trên nền tảng nào và vào tháng 7, Google chỉ nói rằng tính năng này sẽ xuất hiện trên các ứng dụng iOS và Android. .

Ngoài tính năng mới trên, Google cũng cung cấp một công cụ để tự động xóa những thứ đã được 3, 18 hoặc 36 tháng trong lịch sử tìm kiếm của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trước thông tin bộ phim Chạng Vạng sẽ được làm lại với bản truyền hình được phát triển bởi Lionsgate, đạo diễn Catherine Hardwicke đã gợi ý 2 cái tên mới sẽ đóng Bella và Edward mà cô thấy hoàn hảo nhất. Cùng xem diễn viên nào được lựa chọn, khán giả có đồng tình với nữ đạo diễn hay không nhé?

Phim Ảnh
Lên đầu trang