Nam streamer nổi tiếng bất ngờ rao bán 10.000 NFT dù game chưa phát hành khiến game thủ nghi ngờ

Nhiều game thủ cho rằng đây là một động thái "lùa gà" đến từ phía nam streamer nổi tiếng

Dr Disrespect là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng PUBG hay những tựa game sinh tồn, nổi tiếng cùng thời với Shroud nên anh cũng là một cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều game thủ. Ông cũng từng là một cái tên gây ra khá nhiều tranh cãi liên quan đến sự toxic của mình tại thời kì đỉnh cao của mình. Sau một thời gian khi mà dòng game FPS sinh tồn dần mất đi sức hấp dẫn thì Dr Disrespect dần trở nên mờ nhạt hơn, cũng như thường xuyên vướng phải những scandal bên lề.

Nam streamer nổi tiếng bất ngờ rao bán 10.000 NFT dù game chưa phát hành khiến game thủ nghi ngờ

Nhưng Dr Disrespect trong những ngày gần đây lại gây chú ý khi thực hiện việc đầu tư cho một dự án NFT mới. Theo đó vào thời điểm cuối năm 2021 thì Dr Disrespect đã đứng ra góp vốn và trở thành nhà đồng sáng lập cho sự án NFT mới với cái tên Midnight Society. Dù vậy ở thời điểm đó thì thông tin này không thật sự thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mà những dự án NFT đang phát triển một cách vượt bậc thì Midnight Society lại gây chú ý mạnh mẽ đến game thủ, nhất là khi nam streamer này lên tiếng rao bán 10.000 thẻ NFT của game, với giá 50 USD cho một thẻ được bán ra. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là dự án Midnight Society vẫn còn đang khá mù mờ, với những thông tin hạn chế.

Nam streamer nổi tiếng bất ngờ rao bán 10.000 NFT dù game chưa phát hành khiến game thủ nghi ngờ 2

Những gì mà Midnight Society thông tin đến cộng đồng game thủ chỉ đơn giản là "trải nghiệm nhiều người chơi PVP trực tuyến, tập trung vào cộng đồng nhất mà thế giới từng thấy". Ngoài ra đây cũng được xác định là trò chơi FPS góc nhìn thứ nhất, một thể loại game sở trường của nam streamer Dr Disrespect. Thứ mà game thủ cảm thấy kỳ lạ hơn nữa đó là dù chưa ra mắt phiên bản beta thử nghiệm nhưng Midnight Society lại tự tin bán những thẻ NFT trước khiến dự án càng trở nên đáng ngờ hơn.

Nam streamer nổi tiếng bất ngờ rao bán 10.000 NFT dù game chưa phát hành khiến game thủ nghi ngờ 3

Dù vậy, danh tiếng của Dr Disrespect dường như là không đủ để thu hút được sự tin tưởng của cộng đồng game thủ, với không ít ý kiến thể hiện sự nghi ngờ về dự án NFT bí ẩn này.  Thậm chí một số game thủ còn khẳng định rằng đây chính là một động thái "lùa gà" đến từ phía nam streamer, trong thời điểm mà những dự án NFT lừa đảo đang xuất hiện quá nhiều.

Câu hỏi của game thủ đó là liệu có bao nhiêu người chịu chi tiền cho một dự án NFT mơ hồ mà Dr Disrespect đứng ra quảng cáo? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới của Lag.vn để biết được kết quả của dự án này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang