Galaxy A33 5G chính thức ra mắt, với trải nghiệm tầm trung tuyệt vời

Galaxy A33 5G gia nhập vào dòng smartphone tầm trung ấn tượng của Samsung.

Samsung cuối cùng cũng thêm ba điện thoại vào dòng Galaxy A. Bắt đầu với Galaxy A33, điện thoại đầu tiên trong quá trình sản xuất của Samsung, Galaxy A33 5G là một thiết bị tầm trung đang tìm cách mang lại nhiều cải tiến và trải nghiệm tổng thể tuyệt vời.

Galaxy A33 5G chính thức ra mắt, với trải nghiệm tầm trung tuyệt vời

Galaxy A33 5G được thiết kế để nâng tầm dòng sản phẩm tầm trung của Samsung vì nó mang đến một số cập nhật mới cùng với hỗ trợ phần mềm tốt hơn trong tương lai.

Galaxy A33 5G chính thức ra mắt, với trải nghiệm tầm trung tuyệt vời 2

Galaxy A33 5G đi kèm với màn hình Super AMOLED Infinity U 6,4 inch độ phân giải FHD + với tốc độ làm mới 90Hz. Bạn cũng nhận được một cảm biến vân tay trong màn hình. Samsung đang sử dụng chipset Exynos 1280 cho A33 5G và điện thoại đi kèm với 6 hoặc 8 GB RAM cùng với 128 hoặc 256 GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị hỗ trợ bộ nhớ có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng.

Cụm camera bao gồm một camera siêu rộng 8 megapixel với chính 48 megapixel và một camera độ sâu 2 megapixel với camera macro 5 megapixel. Ở mặt trước, Galaxy A33 5G sẽ có một camera 13 megapixel.

Galaxy A33 5G cũng được trang bị pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc 25W. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không được bán kèm bộ sạc ở phía sau. Màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 và điện thoại cũng có xếp hạng IP67.

Galaxy A33 5G chính thức ra mắt, với trải nghiệm tầm trung tuyệt vời 3

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, A33 5G mới nhất chạy Android 12 ra mắt với hỗ trợ One UI 4.1. Samsung cũng đã xác nhận rằng chiếc điện thoại này cũng sẽ nhận được 4 năm nâng cấp hệ điều hành.

Hiện tại Galaxy A33 chính thức ra mắt và cho đặt trước bắt đầu từ ngày 22 tháng 4. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang