Ứng dụng Steam sẽ có mặt trên Chrome Book

Người dùng Chromebook có thể sớm thưởng thức trò chơi Steam mà không gặp sự cố.

Steam là nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến nhất và mới đây Google đã thông báo rằng một số người dùng ChromeOS cuối cùng sẽ có thể bắt đầu thử nghiệm trên nền tảng này. Trong Games Developer Summit dành cho nhà phát triển game của Google, Greg Hartell, giám đốc mãng game của Google, đã thông báo rằng “Steam alpha vừa ra mắt” lên Chromebook. Điều này có nghĩa là Steam hiện tương thích với Samsung Chromebook hỗ trợ ChromeOS cũng như các Chromebook khác.

Ứng dụng Steam sẽ có mặt trên Chrome Book

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Steam Alpha mới được tung ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này. Google rõ ràng là rất nghiêm túc trong việc đưa trò chơi Android lên PC.

Đối với những người quan tâm, Google cũng đã chia sẻ các cấu hình tối thiểu mà thiết bị cần có để chơi trò chơi bằng Steam Alpha trên Chromebook, công ty cũng đã cho ra lời khuyên một Chromebook với Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 11 và tối thiểu 7 GB RAM. Steam Alpha.

Với việc ra mắt dưới dạng alpha và còn một số hạn chế cũng như lỗi phát sinh nên có thể hiểu được tại sao Google khá "kín đáo" khi giới thiệu nền tảng sẽ có mặt trên ChromesOS.

Ứng dụng Steam sẽ có mặt trên Chrome Book  2

Bạn cũng nên lưu ý rằng dịch vụ sẽ đến qua kênh nhà phát triển của ChromeOS cho một nhóm người dùng hạn chế. Ngoài ra, Google cũng đã công bố một lớp phủ trò chơi mới cho các thiết bị ChromeOS trên các tựa game Android cụ thể. 9to5Google liệt kê danh sách những thiết bị có thể được hỗ trợ, bao gồm Acer Chromebook Spin 713 và Asus Flip CX5.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang