OnePlus 13T và Vivo X200s sắp ra mắt với lượng pin “khủng” 6.200 mAh

Theo Gizmochina, Vivo sẽ ra mắt X200s tại sự kiện ngày 21/4/2025, bên cạnh phiên bản cao cấp X200 Ultra. X200s được thiết kế nhỏ gọn, cân bằng giữa hiệu năng, camera và thời lượng pin.

Các mẫu điện thoại mới từ Trung Quốc như OnePlus 13T và Vivo X200s đang gây chú ý với dung lượng pin “khủng” 6.200 mAh, vượt xa mức phổ thông 5.000 mAh trước đây. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn của các hãng Trung Quốc trong năm 2025, hứa hẹn mang đến thời lượng pin ấn tượng cho người dùng Việt.

OnePlus 13T và Vivo X200s sắp ra mắt với lượng pin “khủng” 6.200 mAh

Theo Gizmochina, Vivo sẽ ra mắt X200s tại sự kiện ngày 21/4/2025, bên cạnh phiên bản cao cấp X200 Ultra. X200s được thiết kế nhỏ gọn, cân bằng giữa hiệu năng, camera và thời lượng pin. Viên pin 6.200 mAh của máy cao hơn X200 (5.700 mAh) và bỏ xa Galaxy S25 Ultra (5.000 mAh). Điểm nổi bật là X200s hỗ trợ sạc nhanh có dây 90W và không dây 50W – tính năng mà X200 không có.

Phonearena tiết lộ OnePlus 13T, chuẩn bị ra mắt tại Mỹ, cũng sở hữu pin 6.200 mAh, sạc nhanh 80W, vượt trội so với Galaxy S25 (4.000 mAh) và Pixel 9 (5.060 mAh). Với màn hình 6,3 inch nhỏ hơn X200s, OnePlus 13T có thể cho thời gian sử dụng pin lâu hơn. Pete Lau, đồng sáng lập OnePlus, cho biết pin này dùng công nghệ Glacier, hợp tác với CATL, dựa trên cấu trúc “cực dương silicon carbon”, giúp tăng dung lượng mà không tăng kích thước.

OnePlus 13T và Vivo X200s sắp ra mắt với lượng pin “khủng” 6.200 mAh 2

Chủ tịch OnePlus Louis Lee chia sẻ thêm: “Điện thoại nhỏ gọn thường quá nóng khi chơi game lúc cắm sạc, gây khó chịu.” Pin Glacier trên 13T có “nguồn điện dự phòng”, cấp điện trực tiếp cho máy khi chơi game, bỏ qua pin để giảm nhiệt độ, mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Không chỉ ở phân khúc điện thoại thanh, các hãng Trung Quốc cũng chiếm ưu thế ở dòng gập. Find N5 của Oppo có pin 5.600 mAh, vượt xa Galaxy Z Fold6, trở thành mẫu gập có pin tốt nhất hiện nay. Nhiều mẫu điện thoại thanh khác cũng đạt pin 6.000 mAh, cho thấy xu hướng “pin khủng” đang lên ngôi.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft hợp tác với Razer, 8BitDo và Backbone trong bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm Xbox

Microsoft hợp tác với Razer, 8BitDo và Backbone trong bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm Xbox

quânQuân Kít

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Xbox, Microsoft vừa công bố loạt phụ kiện mới thuộc bộ sưu tập “Designed for Xbox”. Hầu hết sản phẩm đều được khoác lên mình thiết kế xanh lá trong suốt đặc trưng, trải dài từ chuột, bàn phím, tai nghe cho đến phụ kiện dành cho tay cầm và thiết bị chơi game di động.

Công Nghệ
GIRLS’ FRONTLINE 2: LƯU ĐÀY CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM NGÀY 27/8

GIRLS’ FRONTLINE 2: LƯU ĐÀY CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM NGÀY 27/8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tựa game Girls’ Frontline 2: Lưu Đày chính thức đáp về thị trường máy chủ Việt Nam vào ngày 27/08/2026 ngay trên cả ba nền tảng Android, iOS và PC. Được phát triển bởi MICA Team thuộc Sunborn Network Technology và phát hành tại Việt Nam bởi THS Game. Ngay từ khi ra mắt phiên bản tiếng Việt, người chơi đã có thể tải game hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm hàng loạt sự kiện chào mừng hấp dẫn và các phần thưởng đặc biệt đang chờ đợi.

Game Online
Lên đầu trang