Razer ra mắt dòng tai nghe gaming Kaira mới cho PlayStation 5

Razer công bố tai nghe PlayStation 5 Kaira mới và đế sạc nhanh.

Hiện tại có lẽ đã có đủ PS5 để Razer bắt đầu tung ra các phụ kiện mới cho bảng điều khiển của Sony. Công ty trước đây đã phát hành Kaira X có dây cho cả hai hệ máy console thế hệ cuối (Xbox và PS). Kaira mới 99,99 $ và Kaira Pro 199,99 $ là tai nghe gaming không dây đầu tiên của Razer dành cho PlayStation 5.

Razer ra mắt dòng tai nghe gaming Kaira mới cho PlayStation 5

Kaira và Kaira Pro mới của Razer đều hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth và 2.4Ghz với dongle USB-C đi kèm. Tuy nhiên, đó là mẫu Pro có nhiều công nghệ được tích hợp hơn, mặc dù với giá gấp đôi.

Razer ra mắt dòng tai nghe gaming Kaira mới cho PlayStation 5 2

Cả Kaira không dây và Kaira Pro đều phù hợp với thiết kế màu sắc của PS5, hoàn chỉnh với các điểm nhấn màu xanh đặc trưng. Giống như Kaira Pro dành cho Xbox, đối tác PS5 của nó cung cấp thiết lập micrô kép, cho phép người dùng sử dụng micrô supercardioid có thể tháo rời hoặc micrô tích hợp. Cả hai tai nghe Kaira cho PS5 đều có thể kết nối qua USB-C hoặc Bluetooth.

Razer ra mắt dòng tai nghe gaming Kaira mới cho PlayStation 5 3

Đây là tai nghe không dây đầu tiên của Razer được sản xuất cho PlayStation 5 được cung cấp bởi Razer HyperSense, một công nghệ cảm ứng thông minh mang lại phản hồi cảm ứng phong phú, sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh, cho phép game thủ nhấn chìm các giác quan của họ trong trò chơi xúc giác hoàn chỉnh. Razer Kaira Pro được trang bị Trình điều khiển Razer TriForce Titanium 50mm đã được thử nghiệm để có độ rõ nét tuyệt đối trong khi vẫn đủ nhẹ để đảm bảo sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra còn có hỗ trợ dãi ánh sáng Chroma RGB, người dùng có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng di động của Razer.

Razer tuyên bố thời lượng pin là 30 giờ cho mô hình này, trong khi Kaira Pro được đánh giá là 20 giờ khi bật Chroma RGB và haptics và lên đến 50 giờ với các tính năng bị tắt. Ngoài PS5, cả hai tai nghe này đều tương thích với PC và thiết bị di động.

Razer ra mắt dòng tai nghe gaming Kaira mới cho PlayStation 5 4

Cuối cùng, Razer có đế sạc nhanh $ 30 cho bộ điều khiển DualSense với ba màu phù hợp. Bộ sạc và tai nghe Kaira có sẵn để mua ngay bây giờ, trong khi đơn đặt hàng trước cho mẫu Pro sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang