Rò rỉ thiết kế iPad Pro 2021: Cảm biến LiDAR với dãy camera kép hiện diện ở phía sau

Những nâng cấp đáng chú ý sắp ra mắt cho iPad Pro 2021 Bao gồm Màn hình LED mini và Bộ chip cải tiến.

 

Theo thông tin mới nhất, iPad Pro 2021 dự kiến ​​sẽ không có gì khác biệt so với người tiền nhiệm của nó, iPad Pro 2020 . Lần cuối cùng chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về chiếc máy tính bảng sắp ra mắt, các bản vẽ CAD  đã tiết lộ những thay đổi nhỏ, điều này không tệ chút nào. Vì không có sản phẩm cạnh tranh nào tại thời điểm này, vì vậy bạn nên tiếp tục với một thiết kế trông tuyệt vời.

Rò rỉ thiết kế iPad Pro 2021: Cảm biến LiDAR với dãy camera kép hiện diện ở phía sau 

Có vẻ như Apple đang giữ nguyên kích thước màn hình như năm ngoái. Theo tin đồn,  phiên bản 12,9 inch được cho là sẽ sử dụng màn hình LED mini và cũng có một phiên bản 11 inch. Thật không may, nó không được xác nhận nếu iPad Pro 11 inch sẽ nhận được cùng một bảng điều khiển LED mini hay Apple có kế hoạch gắn bó với tốc độ làm mới cao, thay vào đó là màn hình LCD ProMotion.

 Rò rỉ thiết kế iPad Pro 2021: Cảm biến LiDAR với dãy camera kép hiện diện ở phía sau 2

Có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 3 năm nay để biết rõ mọi thứ, vì đó là thời điểm dòng iPad Pro 2021 được mong đợi. Một điều chúng ta biết chắc chắn là nếu Apple có ý định phát hành phiên bản 11 inch, nó sẽ có nội thất tương tự như người anh em lớn hơn của mình. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy A14X Bionic hiện diện trên cả hai phương tiện. Silicon này có thể là SoC 5nm đầu tiên của Apple dành cho máy tính bảng và theo nhiều cách, nó có thể chỉ là một phiên bản tái ký hiệu của M1 có mặt trong các mẫu Mac mới nhất.

 Rò rỉ thiết kế iPad Pro 2021: Cảm biến LiDAR với dãy camera kép hiện diện ở phía sau 3Fan của "Táo khuyết" cũng mong chờ lần đầu tiên được thấy hỗ trợ 5G cho các mẫu iPad Pro 2021. Cũng giống như gia đình iPhone 12, Apple dự kiến ​​sẽ bảo mật modem 5G từ Qualcomm. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu những modem này sẽ là Snapdragon X60 nhanh hơn và hiệu quả hơn  hay Snapdragon X55 được tìm thấy trong dòng iPhone 12. Có vẻ như Apple sẽ không thay đổi cấu hình camera trên dòng iPad Pro 2021.

Rò rỉ thiết kế iPad Pro 2021: Cảm biến LiDAR với dãy camera kép hiện diện ở phía sau 4

Trong hình ảnh, bạn có thể thấy rõ ràng hai cảm biến hướng tới việc chụp ảnh và quay video, trong khi cảm biến thứ ba là camera LiDAR có khả năng được sử dụng cho các mục đích liên quan đến AR. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang