SteelSeries ra mắt bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ skin CS:GO, Neo Noir

SteelSeries từ lâu đã chiều lòng người hâm mộ CS: GO và đây là năm thứ năm thương hiệu này tạo ra các thiết bị chơi game chuyên dụng để hỗ trợ game thủ.

SteelSeries vừa công bố dòng sản phẩm phiên bản giới hạn mới với lấy cảm hứng từ skin CS: GO Neo Noir. SteelSeries từ lâu đã chiều lòng người hâm mộ CS: GO và đây là năm thứ năm thương hiệu này tạo ra các thiết bị chơi game chuyên dụng để hỗ trợ game thủ. Các bộ sưu tập trước đó bao gồm loạt Fade Camo, Hyper Beast, Howl và Neon Rider.

SteelSeries ra mắt bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ skin CS:GO, Neo Noir

Chuột Prime: Neo Noir Edition: Với sức mạnh của skin Neo Noir CS: GO, chuột Prime Pro Series được phát triển với sự hợp tác của hơn 100 người chơi esports hàng đầu thế giới. Với Công tắc Từ tính Quang học Prestige - thiết bị đầu tiên dành cho eSport - thiết kế độc đáo của Prime được chế tạo để kéo dài hơn 5 lần và sử dụng cường độ ánh sáng để mang lại thời gian phản hồi nhanh như chớp.

SteelSeries ra mắt bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ skin CS:GO, Neo Noir 2

Các thiết bị chuyển mạch mang tính cách mạng sử dụng lõi từ tính để đảm bảo lần nhấp thứ 100 triệu sắc nét như lần nhấp đầu tiên. Hình dạng đã được chứng minh trong trận chiến mang lại sự thoải mái nhất quán ở các cấp độ chơi cao nhất và kiểu dáng nhẹ chỉ nặng 69g nhằm hạn chế việc mỏi tay khi cầm. Cảm biến TrueMove Pro mang lại hiệu suất eSports chuyên nghiệp và điều chỉnh tích hợp giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

SteelSeries ra mắt bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ skin CS:GO, Neo Noir 3

QcK Prism XL: Neo Noir Edition: Tấm pad chuột RGB phiên bản giới hạn này được tô điểm bằng thiết kế Neo Noir đầy mê hoặc để thêm phong cách của một trạm chiến đấu cho bất kỳ game thủ nào. Với ánh sáng RGB động hai vùng tuyệt đẹp, QcK Prism XL là đỉnh cao của chất lượng bề mặt, sự đổi mới và phong cách. Chất liệu vải khá bền, được tối ưu hóa để theo dõi chuyển động DP thấp và cao và bề mặt chơi 900 x 300 x 4mm cho phép người chơi kiểm soát tối đa. Pad chuột chơi game SteelSeries XL được thiết kế cho tất cả các cấp độ trò chơi và rất được các các tuyển thù eSport khuyên dùng.

SteelSeries ra mắt bộ sản phẩm lấy cảm hứng từ skin CS:GO, Neo Noir 4

Tai nghe Arctis Pro: Neo Noir: Tai nghe phiên bản giới hạn này được kết hợp tinh tế đa màu sắc của giao diện Neo Noir của CS: GO. Arctis Pro: Neo Noir tương thích với Arctis Pro, Arctis Pro + GameDAC và Arctis Pro Wireless.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang