Thông số kỹ thuật chính xác của Realme 5 Pro sắp được ra mắt ngày 20.8

Người kế nhiệm của Realme 3 là Realme 5 sẽ được ra mắt tại một sự kiện tại Ấn Độ vào ngày 20.8 tới đây.

Một thông tin rò rỉ vào ngày hôm nay chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thông số cấu hình của chiếc smartphone Realme 5 sắp ra mắt.

Thông số kỹ thuật chính xác của Realme 5 Pro sắp được ra mắt ngày 20.8

Cụ thể hơn về thông tin, tài khoản Twitter có tên là Subhanshu Ambhore vừa đăng tải thông tin cho biết Realme 5 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 712. Một sự nâng cấp nhẹ so với người tiền nhiệm của nó Realme 3 Pro sử dụng chipset Snapdragon 710.

Ngoài ra, Realme 5 Pro còn được sử dụng camera chính Sony IMX586 48MP và camera bốn phía sau với camera góc siêu rộng, ống kính macro với cảm biến 48MO.

Đoạn cuối thông tin cho biết, Realme 5 Pro sẽ được trang bị màn hình giọt nước bắt mắt, sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, được tích hợp cảm biến dấu vân tay bên dưới.

Realme 5 Pro sẽ được trình làng tại một sự kiện ở Ấn Độ vào ngày 20.8 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang