Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam

Vào chiều ngày hôm nay (20.9), Lag.vn cũng đã được chiêm ngưỡng và cầm trên tay chiếc iPhone 11 Pro Max với phiên bản màu xanh Midnight. Và đây cũng là phiên bản màu mà Apple đã tạo điểm nhấn cho sản phẩm năm nay của mình.

Vào ngày hôm nay (20.9), bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được mở bán trên toàn cầu. Và vào chiều ngày hôm nay, Lag.vn cũng đã được chiêm ngưỡng và cầm trên tay chiếc iPhone 11 Pro Max với phiên bản màu xanh Midnight. Và đây cũng là phiên bản màu mà Apple đã tạo điểm nhấn cho sản phẩm năm nay của mình. 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam

Chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản màu xanh Midnight này có dung lượng 256GB được cho là một trong những phiên bản đầu tiên có mặt tại Tp.HCM. Điều biệt là với phiên bản màu xanh Midnight này sẽ bán rất chạy vì nó được nhiều khách hàng hỏi đến.

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 2

Hộp đựng iPhone 11 Pro Max có thiết kế khá đơn giản với màu tông đen. Mặt trước hộp là hình ảnh của máy được in nổi, phía sau hộp là một số thông tin về sản phẩm. Như ở trên hình, bạn có thể thấy chiếc hộp của 11 Pro Max sẽ dài hơn so với bản 11 Pro.

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 3

Chiếc hộp của iPhone 11 Pro sẽ nhỏ hơn bản iPhone 11 Pro Max và màu chữ sẽ đi cùng với màu sản phẩm

Màu chữ sẽ đi cùng với màu sản phẩm, sản phẩm màu Space Gray thì chữ iPhone cũng là màu Space Gray; sản phẩm màu Midnight Green chữ iPhone cũng sẽ là màu Midnight Green 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 4

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 5

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 6

Củ sạc nhanh 18 W lần đầu tiên được Apple tặng kèm khi mua iPhone 11 Pro Max

Ngoài sản phẩm bên trong hộp, còn có các phụ kiện đi kèm bao gồm: tai nghe, cáp sạc, miếng dán sticker của Apple, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt là củ sạc nhanh 18W cổng Type C . 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 7

Tổng quan về sản phẩm, iPhone 11 Pro Max vẫn giữ màn hình lớn ở mặt trước có cùng kích thước với người tiền nhiệm iPhone Xs Max. Ngoài thời lượng pin và cấu hình mạnh cũng được cải tiến, thì điểm thu hút sự chú ý nhất của model mới này chính là cụm camera, micro lọc âm thanh và đèn flash được đặt vào trong chiếc khung kính vuông. Đặc biệt, chiếc khung kính ở phiên bản này sẽ có gần như là tương đồng với mặt lưng. 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 8

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 9

Chiếc khung kính ở phiên bản này sẽ có gần như là tương đồng với mặt lưng

Cụm 3 camera của iPhone 11 Pro Max bao gồm 1 camera góc rộng 12MP f/1.8, 1 camera tele 12MP f/2.0 và 1 camera góc siêu rộng 12MP f/2.4 120 độ. Theo giới thiệu của Apple thì cụm camera này có nhiều nâng cấp đáng kể như tính năng Night Mode, Deep Fusion, quay phim 4K…Ngoài ra, microphone khử tiếng ồn được đặt gần với bộ 3 camera được thiết kế to hơn khá nhiều so với những mẫu trước đó. 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 10

Mặt lưng iPhone 11 Pro Max được thiết kế kính dạng mờ đỡ bám vân tay hơn so với thế hệ trước. Chữ iPhone cũng được Apple lọi bỏ bớt, kèm theo đó logo "táo khuyết" được làm khá bóng bảy hơn người tiền nhiệm và được đặt xuống giữa lưng máy

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 11

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 12

Phần khung viền của máy được làm bằng thép không gỉ, chống va đập tốt trong quá trình sử dụng. Nó được đánh xi bóng và vẫn bám nhiều vân tay như trước. Theo cảm nhận cá nhân, thì viền bo được thiết kế tròn và bự hơn so với bản Xs Max.

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 13

Màn hình của máy có kích thước 6,5 inch tấm nền OLED. Công nghệ Super Retina XDR giúp cho máy có độ phân giải màn hình lên tới 2.436 x 1.125 pixel cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi. So với iPhone Xs Max, phiên bản iPhone 11 Pro Max sẽ nặng hơn một chút. Nhưng khi cầm thì rất vừa tây và gọn - rất ít bám vân tay, những bạn có mồ hôi tay thì không còn ngần ngại khi sử dụng. 

Trên tay nhanh siêu phẩm iPhone 11 Pro Max màu xanh Midnight đặc biệt có mặt đầu tiên tại Việt Nam 14

Với phiên bản màu đặc biệt này, cùng với mặt lưng được thiết kế nhám, sẽ cho ra nhiều sắc màu khác nhau tùy vào góc độ nhìn, có thể nhìn ra màu xám đen hoặc màu xám bạc, cũng có thể ra nhiều màu xanh khác nữa. 
Hiện tại, bản iPhone 11 Pro Max với bản Midnight Green đã có mặt tại TRAI ĐẸP bán iPhone . Theo tiết lộ của shop, chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản đặc biệt này sẽ có giá dao động từ 36 triệu đến 42 triệu đồng . Xin cám ơn shop đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang