SamSung đăng tải video "cà khịa" Apple, chê iPhone 11 không có tính năng xoá phông xịn xò như Galaxy Note 10

Sau khi Apple ra mắt bộ ba iPhone 11 mới với nhiều nâng cấp đặc biệt là hệ thống camera, thì mới đây SamSung đã tung video "cà khịa" cực mạnh Apple không bằng Galaxy Note 10.

Cụ thể, trong một đoạn quảng cáo ngắn mà SamSung đã chia sẻ trên YouTube của mình với tiêu đề “Chú ý vào tính năng Focus khi quay video trên Galaxy Note 10”. 

Đoạn video ngắn 15 giây, với một người sử dụng iPhone và một người dùng Note 10 đang quay video. Sau đó, nhân vật nữ dùng Note 10 có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh, tạo hiệu ứng bokeh trực tiếp khi đang quay nhưng iPhone thì không làm được. 

SamSung đăng tải video cà khịa Apple, chê iPhone 11 không có tính năng xoá phông xịn xò như Galaxy Note 10

SamSung đăng tải video cà khịa Apple, chê iPhone 11 không có tính năng xoá phông xịn xò như Galaxy Note 10 2

Trước đó, bộ ba iPhone 11 ra mắt với những cải tiến về chế độ chân dung, như cụm camera trên iPhone 11 Pro hỗ trợ zoom quang học 4x nhờ vào các ống kính telephoto, góc rộng và góc siêu rộng. Apple còn thêm vào một chế độ chụp ảnh đêm (Night mode), tự động kích hoạt để chụp được nhiều chi tiết hơn trong các môi trường thiếu sáng và có cả các công cụ chỉnh sửa mới cho video. Tuy vậy, bộ ba iPhone 11 không có tính năng nào như Live Focus khi quay video của SamSung

SamSung đăng tải video cà khịa Apple, chê iPhone 11 không có tính năng xoá phông xịn xò như Galaxy Note 10 3

SamSung đăng tải video cà khịa Apple, chê iPhone 11 không có tính năng xoá phông xịn xò như Galaxy Note 10 4

Live Focus Video về cơ bản là chế độ chân dung khi quay phim, tức làm mờ hậu cảnh để tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người xem vào chủ thể ở tiền cảnh và còn được gọi là bokeh. Quả thật ngạc nhiên khi Apple không thêm tính năng này vào iPhone 11, khi mà vi xử lý A13 mới thừa sức mạnh để xử lý tính năng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang