Lộ diện người sở hữu bản thương mại của Iphone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá khủng

Nhiều thông tin cho biết, chiếc Iphone 11 Pro Max vừa về đến Việt Nam vào rạng sáng hôm nay (17.09). Trưa cùng ngày, tức chỉ vài tiếng sau đó, chủ nhân của "siêu phẩm" này cũng đã lộ diện, anh mạnh tay chi con số "khủng" cho sản phẩm nhà Táo.

Nếu cách đây không lâu, nam diễn viên Huỳnh Phương - thành viên FAP TV vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân giấy xác nhận đặt cọc chiếc Iphone 11 Pro Max màu trắng với mức giá 79 triệu đồng, dự kiến về trong ngày 20.09 thì rạng sáng 17.09, siêu phẩm này đã có mặt tại Việt Nam.

Lộ diện người sở hữu bản thương mại của Iphone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá khủng

"Cập bến" sớm hơn dự định nhưng là bản màu gold, chiếc Iphone 11 Pro Max 256G về tay chàng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với mức giá không tưởng. Anh mạnh tay chi con số lên đến 99 triệu và chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc smartphone nhiều người mong muốn.

Lộ diện người sở hữu bản thương mại của Iphone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá khủng 2

Chàng ca sĩ thích thú "khoe" mọi người

Lộ diện người sở hữu bản thương mại của Iphone 11 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá khủng 3

Và được vợ gọi yêu "cục dàng"

Tuy nhiên vào tối cùng ngày, chàng ca sĩ lại tiết lộ trên trang Facebook cá nhân chiếc Iphone 11 Pro Max lại thuộc về một người khác, đó là vợ anh.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vì kì sinh nở của vợ sắp đến gần, nên bản thân muốn làm vợ vui. Có lẽ sau hôm nay, anh sẽ trở thành "chồng nhà người ta" trong truyền thuyết!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang